áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ PHONG CÁCH HTV công bố Giải Golf HTV SWING CUP

HTV công bố Giải Golf HTV SWING CUP

Giải Golf HTV SWING CUP lần thứ 1 năm 2024 sẽ diễn ra vào tháng 10/2024 tại sân golf Tân Sơn Nhất. HTV Thể thao sẽ truyền hình trực tiếp toàn bộ diễn biến của giải.

Sáng ngày 4/6, Đài Truyền hình TP.HCM đã tổ chức lễ công bố giải Golf HTV SWING CUP lần thứ 1 năm 2024. Đây là giải đấu đầu tiên được tổ chức với sự phối hợp giữa Đài Truyền hình TP.HCM, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (HTV – TMS) cùng Công ty Cổ phần Golf Chuyên nghiệp (Golf Pro).

Ông Thái Thành Chung – Phó Tổng Giám Đốc HTV – phát biểu tại lễ công bố giải Golf HTV SWING CUP lần thứ 1 năm 2024 (Ảnh: Thành Tài)

Giải dự kiến thu hút sự tham dự của gần 300 golfer đến từ các câu lạc bộ khắp cả nước, với nhiều golfer có trình độ chuyên môn cao và Single Handicap thấp.

Các golfer sẽ thi đấu đồng đội đối kháng – thể thức mới lạ, thể hiện nét đẹp của chiến thuật và tinh thần đồng đội hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh tài kịch tính, cùng những trải nghiệm ấn tượng cho người chơi và khán giả.

HTV công bố Giải Golf HTV SWING CUP

Ban Tổ chức giới thiệu giải Golf HTV SWING CUP lần thứ 1 năm 2024 trước báo giới (Ảnh: Thành Tài)

HTV SWING CUP sẽ là giải golf đầu tiên tại Việt Nam được truyền hình trực tiếp trên tất cả 18 hố. Các golfer thi đấu theo thể thức đấu đối kháng (Match Play) không áp dụng điểm chấp Handicap cho các trận cấu đối kháng Fourball và Single Match. Mỗi trận thắng được tính 1 điểm, hòa ½ điểm và thua 0 điểm. Tất cả các trận đấu đều được sắp xếp theo nguyên tắc bốc cặp ngẫu nhiên giữa các đội tham gia thi đấu với các cặp đấu được ghép theo bảng đấu. Handicap sử dụng để phân chia các nhóm đấu là Low Handicap Index thấp nhất tính từ dữ liệu trận từ ngày 1/3/2024 đến 1/9/2024.

Cơ cấu giải thưởng dành cho các đội bao gồm: Cúp Vô địch dành cho CLB xuất sắc nhất, Huy chương bạc, Huy chương đồng cùng các giải thưởng Hole In One (tương ứng các hố trên sân).

Giải Golf HTV SWING CUP sẽ nhận đăng ký từ nay đến trước tháng 10/2024.

Nguồn: Đài Truyền hình TP.HCM
Cốc Cốc

Có thể bạn quan tâm

Xúc động những hình ảnh Tổ Quốc thiêng liêng ở nơi xa

‘Từ 0 đến vô cùng’– Phép màu đến thành công

‘Từ 0 đến vô cùng’– Phép màu đến thành công

Sách hay về "câu view" của một nhà báo

Sách hay về “câu view” của một nhà báo

Bé trai 10 tuổi vẽ tranh sư Thích Minh Tuệ thu hút triệu view

Bé trai 10 tuổi vẽ tranh sư Thích Minh Tuệ thu hút triệu view

Nàng tiểu thư nhà giàu có sở thích “làm bạn với người nghèo”

Nàng tiểu thư nhà giàu có sở thích “làm bạn với người nghèo”