áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ Khỏe đẹp Bác sĩ vui vẻ giải mã “Bóng đè”

Bác sĩ vui vẻ giải mã “Bóng đè”

Vào lúc 10h45 ngày 5.5.2024, Chủ nhật tuần này, trên sóng HTV7- Đài truyền hình TPHCM, MC Quốc Thuận và các bác sĩ của chương trình Bác sĩ vui vẻ sẽ tiếp tục làm “nóng” khán giả với chủ đề Giải mã “Bóng đè”. Vậy thế nào là bóng đè và trường hợp này có nguy hiểm không?

Nghe bài viết TẠI ĐÂY.

 

Bác sĩ vui vẻ, Trần Minh Khuyên BS CKII (Khoa Tâm Lý –Thần Kinh BV ĐH Y Dược TPHCM)

Bác sĩ vui vẻ, Trần Minh Khuyên BS CKII (Khoa Tâm Lý –Thần Kinh BV ĐH Y Dược TPHCM)

Bác sĩ vui vẻ và câu chuyện “bóng đè” do người âm quấy phá

Mở đầu chương trình sẽ là câu chuyện tranh luận rất nóng trong gia đình của ông A và vợ cùng con gái về chuyện “bóng đè” khi người cha cứ khăng khăng mình đang bị người âm quấy phá, không cúng không giải là không yên ổn. Còn cô con gái gia chủ thì phản đối cho rằng đó chỉ là dấu hiệu cảnh báo sức khoẻ ba mình đang…xuống cấp.

Dưới sự dẫn chuyện duyên dáng của MC Quốc Thuận, khách mời quen của chương trình, Bác sĩ vui vẻ, Trần Minh Khuyên BS CKII (Khoa Tâm Lý –Thần Kinh BV ĐH Y Dược TPHCM) sẽ giải mã cho gia đình ông A cùng khán giả chương trình một loạt thắc mắc về hiện tượng bóng đè mà dân gian hay gọi là ma đè như: nguyên nhân bóng đè dưới góc nhìn khoa học và liệu khi lâm vào tình huống này có nguy hiểm cho sức khoẻ không…

MC Quốc Thuận

MC Quốc Thuận

Cao trào của cuộc trò chuyện vô cùng thú vị này khi bác sĩ trả lời hàng loạt câu hỏi “hỏi xoáy đáp xoay” của MC Quốc Thuận kiểu: vì sao có tin đồn nam thanh nữ tú trẻ tuổi, sức khoẻ dồi dào vẫn hay bị bóng đè có phải do họ …xinh quá hay không? Hoặc một câu hỏi khác hiện nhiều người vẫn thắc mắc là có phải đây là một bệnh lý di truyền không?

XEM THÊM>>Đối mặt “biến thái” – Chuyện không của riêng ai…

Bác sĩ vui vẻ – “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”

Bác sĩ vui vẻ với slogan “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” được phát sóng vào lúc 10h45 phút đến 11h Chủ nhật hàng tuần trên sóng HTV7- Đài truyền hình TPHCM kể từ ngày 14.4.2024.

Những vấn đề sức khoẻ, những vấn đề khó nói, mọi người có thể gửi thông tin về địa chỉ mail: bacsivuive24h@gmail.com hoặc gọi điện thoại về Đường dây nóng chương trình Bác sĩ vui vẻ 0908942789 để chuyển đến khách mời các thắc mắc của mình. Ngoài ra, khán giả cũng có thể vào Fanpage chương trình mang tên Bác sĩ vui vẻ để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác sĩ vui vẻ với slogan “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”

Quí vị hãy bật tivi lên đón xem Bác sĩ vui vẻ vào lúc  10h45 phút đến 11h Chủ nhật ngày 5.5.2024 trên sóng HTV7- Đài truyền hình TPHCM với chủ đề Giải mã “Bóng đè”, quí vị nhé.

“Bật mí” cùng quí vị, những thông tin thú vị, những “hiến kế” hay sẽ được nhận quà của chương trình của Bác sĩ vui vẻ.

Chương trình Bác sĩ vui vẻ cung cấp cho quí khán giả những thông tin y tế mới lạ, những câu hỏi sức khoẻ “hỏi – xoáy – đáp – xoay” hết sức dí dỏm với sự tham gia của rất nhiều bác sĩ nổi tiếng vui vẻ như: Thạc sĩ – BS CKII Trần Ngọc Lưu Phương (Trưởng khoa Nội soi Tiêu hóa BV Nguyễn Tri Phương), BS CKII – Trần Minh Khuyên (Trưởng khoa Tâm lý -Thần Kinh Phòng Khám BV Đại học Y Dược), Thạc sĩ–Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước – Khoa Nam học BV Bình Dân TPHCM, TS.BS. Mai Bá Tiến Dũng -Trưởng Khoa Nam Học BV Bình Dân TPHCM, Bác sĩ Lê Công Tiến – Giám đốc phòng khám y học cổ truyền Công Tiến…

Chương trình do Công ty Cổ phần truyền thông Bright Star phối hợp cùng HTV7, Ban Khoa Giáo, Đài truyền hình TPHCM thực hiện. Mời quí khán giả đón xem vào lúc 10h45 Chủ nhật hàng tuần trên sóng HTV7 quí vị nhé.

Nguồn: Bright Star
Cốc Cốc

Có thể bạn quan tâm

Xúc động những hình ảnh Tổ Quốc thiêng liêng ở nơi xa

‘Từ 0 đến vô cùng’– Phép màu đến thành công

‘Từ 0 đến vô cùng’– Phép màu đến thành công

Sách hay về "câu view" của một nhà báo

Sách hay về “câu view” của một nhà báo

Bé trai 10 tuổi vẽ tranh sư Thích Minh Tuệ thu hút triệu view

Bé trai 10 tuổi vẽ tranh sư Thích Minh Tuệ thu hút triệu view

Nàng tiểu thư nhà giàu có sở thích “làm bạn với người nghèo”

Nàng tiểu thư nhà giàu có sở thích “làm bạn với người nghèo”