Hạt dẻ, món quà thuần túy từ thiên nhiên, không chỉ là một loại hạt thơm ngon, hấp dẫn vị giác mà còn ẩn chứa bên trong nguồn…
Với tác dụng dưỡng huyết, ích tỳ, bổ can thận, mạnh gân cốt, nếu biết cách chế biến lươn là vị thuốc tốt dùng chữa nhiều bệnh và…
Cuộc sống hiện đại bận rộn khiến việc trữ đông thực phẩm trở thành giải pháp hữu hiệu cho nhiều gia đình. Tuy nhiên, câu hỏi “thực phẩm…
Phở gà, bánh trôi nước, phở trộn và gà luộc là 4 đại diện của Việt Nam có mặt trong danh sách những món ăn có chứa gừng…
“Vỏ trái cây có nhiều dinh dưỡng không?” là thắc mắc của rất nhiều nhiều người. Nếu vỏ trái cây giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe nhưng…
Nhiều người nội trợ gặp tình trạng canh cá bị tanh dù thử mọi cách. Vậy nấu canh cá cho vào từ nước sôi hay lạnh? Sau đây…
Tình trạng thừa cân béo phì đang ngày càng gia tăng, nhất là ở các thành phố lớn. Điều này trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người…
Nhiều người tranh luận ăn quả bơ giúp giảm cân hay tăng cân? Theo nghiên cứu: quả bơ chứa chất béo tự nhiên không bão hòa đơn, tiêu…
Việt Nam được Taste Atlas đánh giá là nơi có món nước đa dạng như bún, phở, lẩu, canh trải dài ba miền, sử dụng nhiều loại gia…
Để kéo dài thời hạn sử dụng bánh mì, thợ làm bánh người Mỹ Maurizio Leo chia sẻ một số cách đơn giản ai cũng có thể áp…
Từ lâu tỏi trở thành gia vị quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình. Theo nhiều kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm dâ gian, ăn…
Nhiều người thắc mắc thậm chí tranh cãi dữ dội bởi câu hỏi “Vì sao ăn ít vẫn béo?”. Chị Chi, 31 tuổi, Hà Nội hỏi : “Tôi…