áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ PHONG CÁCH “Thần đồng diễn xuất” Tin Tin với vai diễn gây nhiều cảm xúc

“Thần đồng diễn xuất” Tin Tin với vai diễn gây nhiều cảm xúc

Xuất hiện trong phim ca nhạc “Ly hôn” của NSƯT Kim Tiểu Long, thần đồng diễn xuất Tin Tin thu hút sự chú ý vì vai quá ngọt.

Tin Tin - thần đồng diễn xuất ngày nào, nay đã lớn

Tin Tin – thần đồng diễn xuất ngày nào, nay đã lớn

Được mệnh danh là “thần đồng diễn xuất” khi đoạt giải nhất cuộc thi “Người hùng tí hon” và giải nhì cuộc thi “Bạn có thực tài“, Tin Tin được dự đoán trở thành người nổi tiếng tiềm năng. Xuất hiện tại buổi ra mắt phim ca nhạc “Ly hôn” của NSƯT Kim Tiểu Long hôm 14-4, thần đồng diễn xuất Tin Tin thu hút sự chú ý.

Tin Tin của hiện tại lớn phổng phao, đã vào lớp 7 và có nhiều khát vọng khác ngoài làm nghệ thuật. Tin Tin nói đang cố gắng để dành, đủ tiền sẽ thực hiện một MV ca nhạc để ra mắt khán giả.

Tin Tin của hiện tại dành hai ngày thứ bảy, chủ nhật cuối tuần để chạy show, biểu diễn ca nhạc. Những ngày khác thì tập trung cho việc học hành.

Nói về thu nhập của mình, Tin Tin cho biết thù lao biểu diễn giao động ở mức 2 hoặc 3 triệu đồng/show. Những show đi tỉnh xa thì sẽ được trả từ 7 triệu đến 10 triệu đồng/ show. Tuy nhiên, sau khi trừ chi phí xăng, xe, tài xế thì Tin Tin cũng chỉ còn lại 2, 3 triệu đồng mà thôi.

Thế nên, những thông tin lan truyền Tin Tin nổi tiếng từ bé, chạy show nhiều nên giờ cũng để dành được một khoản kha khá là không đúng sự thật. Tin Tin cho biết: “Con chỉ kiếm đủ tiền đóng tiền học thôi. Một ít con đưa mẹ trang trải chi phí sinh hoạt cho cả nhà. Vậy thôi, chứ con không dư đồng nào”.

Tin Tin cho hay năm trước, giọng Tin Tin bị vỡ nên bé cũng không hát được nữa. May sao năm nay đỡ hơn nhiều rồi nên còn chạy show được. Nhưng cũng không nhiều vì chương trình học ngày càng nhiều. “Bà ngoại con cũng không quen biết nhiều. Chỉ vài bầu show quen gọi show thì đi thôi nên nói con nhiều tiền là không đúng” – Tin Tin nói.

Thần đồng diễn xuất khi xưa nay đã chạy show ca hát

Thần đồng diễn xuất khi xưa nay đã chạy show ca hát

Bà ngoại là người làm nhiệm vụ quản lý tài chính và cũng đi theo Tin Tin trong các buổi diễn. Bà ngoại Tin Tin cho biết bé bây giờ thích đi học và cũng không có nhiều thời gian để ca hát nữa. Tin Tin dành phần lớn thời gian cho việc học.

Bà ngoại Tin Tin cho biết thời gian gần đây, bé cũng có nhiều chuyện buồn. Cha mẹ ly hôn ảnh hưởng ít nhiều đến cảm xúc của Tin Tin. “Mỗi lần đi diễn, thấy có người hỏi thăm Tin Tin lại buồn. Bé cũng hiểu chuyện nên cũng đồng thuận việc cha mẹ chia tay. Nhưng điều khiến Tin Tin buồn là cha có người mới và hay khoe hình lên trang mạng xã hội. Tin Tin vô tình nhìn thấy hoặc người khác đưa cho xem, bé lại không vui”.

Tin Tin trong phim ca nhạc "Ly hôn" của NSƯT Kim Tiểu Long

Tin Tin trong phim ca nhạc “Ly hôn” của NSƯT Kim Tiểu Long

Trong phim ca nhạc “Ly hôn” của NSƯT Kim Tiểu Long, Tin Tin cũng vào vai cậu bé chứng kiến gia đình tan vỡ. Vốn được xem là thần đồng diễn xuất, lại thêm trải nghiệm cá nhân, vai diễn của Tin Tin nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Phim ca nhạc “Ly hôn” được NSƯT Kim Tiểu Long và ê-kíp đầu tư rất công phu như một vở cải lương ngắn. Phim do nghệ sĩ Duy Mỹ viết kịch bản, Lữ Kiến Hào đảm nhận vai trò đạo diễn với những sáng tạo mới hấp dẫn và xúc động.

Hai vợ chồng trẻ vì cuộc sống nghèo mà lục đục rồi dẫn đến “ông ăn chả, bà ăn nem”, cái kết là ly hôn. Mỗi người chọn hạnh phúc riêng bỏ lại đứa con nhỏ tên Long sống thui thủi với bà ngoại ở quê. Khi lớn lên, thành đạt nhưng trong lòng Long vẫn không quên những ký ức tuổi thơ với bao nỗi đau của một gia đình không trọn vẹn…

NSƯT Kim Tiểu Long trong phim ca nhạc "Ly hôn"

NSƯT Kim Tiểu Long trong phim ca nhạc “Ly hôn”

Thần đồng Tin Tin tên thật là Dương Quốc Anh, sinh năm 2011. Năm 2016, cậu bé đăng quang “Người hùng tí hon” và trở thành hiện tượng “nhí” được hàng triệu khán giả trong và ngoài nước yêu mến. Nhiều người còn đặt cho em biệt danh “thần đồng diễn xuất”. Tin Tin thừa hưởng nhiều nét đẹp, tài năng âm nhạc từ người cha là ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa. Bé cũng có tính cách hài hước, tự tin. Từng có thời gian lịch đi diễn của Tin Tin không kém ca sĩ nổi tiếng nào.

Nguồn: Báo Người Lao Động
Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc