áo trắng
Trang chủ PHONG CÁCH Lộ diện 14 nhóm nhảy lọt vào chung kết Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

Lộ diện 14 nhóm nhảy lọt vào chung kết Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

25 đội thi đến từ tỉnh Lâm Đồng đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc đáng nhớ tại bán kết Bảng phong trào mở rộng của Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup.

Sôi động Dalat Best Dance Crew 2024

Mới đây, bán kết Bảng phong trào mở rộng của Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup đã diễn ra tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Sàn đấu có sự tham gia của 25 nhóm nhảy đến từ các huyện, thị xã, trường đại học, cao đẳng tại tỉnh Lâm Đồng.

Ban giám khảo vòng bán kết Bảng Phong trào mở rộng tại Lâm Đồng là: Bà Trần Diệp Mỹ Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Đình Tài – Giám đốc Điều hành Marketing và Truyền thông Tập đoàn Hoa Sen, ông Trần Đình Phương – Phó Tổng giám đốc Công ty Truyền thông Bee (Bee Comm) và biên đạo Viết Thành.

25 đội thi đến từ tỉnh Lâm Đồng đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc đáng nhớ

25 đội thi đến từ tỉnh Lâm Đồng đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc đáng nhớ

Mở đầu chương trình, biên đạo Viết Thành đã “khuấy đảo” không khí với những bước nhảy điêu luyện. Khán giả chăm chú theo dõi, hò reo theo từng  chuyển động cơ thể uyển chuyển của nam biên đạo. Sự trở lại của biên đạo Viết Thành trên “ghế nóng” vòng bán kết Bảng Phong trào mở rộng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Bà Trần Diệp Mỹ Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại sự kiện: “Sau hai mùa giải thành công, Dalat Best Dance Crew – Hoa Sen Home International Cup đã tạo tiếng vang không chỉ trong nước và quốc tế. Phong trào nhảy hiện đại tại tỉnh Lâm Đồng đã được đẩy mạnh và nhận được sự đánh giá tích cực của dư luận. Lễ hội vũ đạo năm nay hứa hẹn mang tới sân chơi bùng nổ sức trẻ, đầy sáng tạo, sự kịch tính. Tôi hi vọng rằng các tiết mục sẽ thể hiện được tinh thần nhiệt huyết, khẳng định chất tôi riêng biệt, lan toả năng lượng tích cực của tuổi trẻ”.

Lộ diện 14 nhóm nhảy lọt vào chung kết Dalat Best Dance Crew 2024

Chạy đua phát triển sản phẩm bảo vệ sức khỏe

Nhảy với tất cả đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ

Đúng như chủ đề của cuộc thi “Be You, Be Unique – Khẳng định chất tôi”, mỗi nhóm nhảy lại mang đến vòng Bán kết Bảng Phong trào mở rộng ở Lâm Đồng một màu sắc khác nhau.

Nếu như S.U.N, Rex-Lab Crew cực “trendy”, Sunny cổ điển, The Same, Yanua team II năng động, khỏe khoắn, DRC đậm chất dân gian, WayD, Ha-Lo Team DLU, THPT Chuyên Bảo Lộc, 212 Nation biến hoá, Starlight mang không khí đường phố, AYS tinh nghịch, thì đội CT Dance Crew, Start đem hơi thở lịch sử hào hùng vào bài nhảy… Tuy nhiên, các nhóm nhảy đều “gặp nhau” ở tinh thần đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ.

Nhiều nhóm nhảy thể hiện khả năng biên đạo khi biến hoá liên tục trong đội hình, khéo léo sử dụng đạo cụ và thực hiện các tổ hợp động tác đầy kĩ thuật. Âm nhạc cũng là một trong những điểm mạnh của các đội nhảy phong trào đến từ Lâm Đồng. Các bạn đã đưa những bản hit đình đám của Vpop và thế giới đồng thời “bắt trend” mượt mà những đoạn nhạc đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội để đưa vào bài nhảy gây ấn tượng mạnh mẽ.

Tại vòng bán kết Bảng Phong trào mở rộng tại Lâm Đồng, nhóm nhảy nhí NINEKIDS với thành viên nhỏ nhất mới 9 tuổi khiến ban giám khảo vỡ oà cảm xúc. Biên đạo Viết Thành phấn khích cho biết đây là phần thi bùng nổ nhất tại bán kết Bảng phong trào mở rộng của Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup tại Lâm Đồng.

“Về kĩ thuật cơ bản, các con rất chắc. Chính vì thế, các động tác hoà quyện với âm nhạc. Ở lứa tuổi cấp 2, các con nhảy rất chuyên nghiệp. Từng chuyển động cơ thể, dịch chuyển đội hình đều khớp với từng soundtrack nhỏ nhất. Các con nên được biểu diễn các sân khấu lớn. Chú nhìn được sự hạnh phúc trong ánh mắt của các con khi được nhảy. Thêm một lời khen dành cho biên đạo khi phát huy được toàn bộ điểm mạnh và che lấp được điểm yếu của đội”, biên đạo Viết Thành nhận xét.

Nhóm nhảy nhí NINEKIDS với thành viên nhỏ nhất mới 9 tuổi khiến ban giám khảo vỡ oà cảm xúc

Nhóm nhảy nhí NINEKIDS với thành viên nhỏ nhất mới 9 tuổi khiến ban giám khảo vỡ oà cảm xúc

Kết quả chung cuộc, 14 đội nhảy phong trào đến từ Lâm Đồng góp mặt trong chung kết Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup bao gồm: Rex-Lab Crew, 212 Nation, DucTrong Dancing, YWA, Yanua team II, GDT, Ha-Lo Team, THPT Chuyên Bảo Lộc, Starlight, WayD, Tran Phu Dance Crew, S.U.N, AYS, The Same.

Trong đó đội giành giải nhất là Rex-Lab Crew. Đặc biệt, NINEKIDS được ban tổ chức trao giải Triển vọng.

Đội giành giải nhất Rex-Lab Crew

Đội giành giải nhất Rex-Lab Crew

Be You, Be Unique – Khẳng định chất tôi

Sau 2 mùa thành công, Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup quay trở lại với chủ đề “Be You, Be Unique – Khẳng định chất tôi”. Với chủ đề này, BTC mong muốn tìm kiếm màu sắc cá nhân – điều riêng biệt định hình cá tính, sự khác biệt của thế hệ trẻ hiện nay thông qua các màn trình diễn vũ đạo bùng nổ. Các tiết mục vũ đạo sôi động sẽ thể hiện tinh thần nhiệt huyết, khẳng định chất riêng của mỗi nhóm, mỗi cá nhân và lan tỏa những năng lượng tích cực, đam mê nhảy múa đến với tất cả mọi người.

Đặc biệt, theo BTC, sự kiện sẽ gồm có 2 bảng thi đấu chính thức: Bảng Phong trào mở rộng và Bảng Quốc tế quy tụ các nhóm nhảy hàng đầu Việt Nam và các nước khu vực châu Á. Điểm mới của mùa giải năm nay là Bảng phong trào mở rộng sẽ có sự tranh tài của các đội nhảy đến từ các trường Đại học tại TP.HCM. Đây là cơ hội để các bạn trẻ yêu nhảy được thử sức và hòa mình vào Lễ hội vũ đạo ngoài trời lớn nhất năm 2024.

Vòng Chung kết Bảng Phong trào mở rộng sẽ diễn ra vào ngày 29/4 tại Quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Chương trình Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup do Hệ thống Siêu thị VLXD và Nội thất Hoa Sen Home và thương hiệu Ống Nhựa Hoa Sen (Tập đoàn Hoa Sen) phối hợp với Tỉnh đoàn Lâm Đồng và Công ty Truyền Thông Bee tổ chức.

 

Nguồn: Dalat Best Dance Crew 2024
Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc