áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ PHONG CÁCH Đêm giao thừa 2024, khách đến Lâm Đồng xem pháo hoa ở đâu?

Đêm giao thừa 2024, khách đến Lâm Đồng xem pháo hoa ở đâu?

Du khách đến Lâm Đồng có thể xem bắn pháo hoa tại 6 huyện, thành phố vào lúc 0h đến 0h15 ngày 10/2/2024 (tức ngày Mùng Một Tết Nguyên đán).

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa thống nhất chủ trương tổ chức bắn pháo hoa nổ tầm thấp trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024.

6 địa phương trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng sẽ tổ chức bắn pháo hoa không quá 15 phút gồm: TP Đà Lạt, Bảo Lộc và các huyện: Đức Trọng, Bảo Lâm, Đạ Huoai, Đạ Tẻh.

Trong đó, tại TP Đà Lạt có 2 điểm bắn tại tiểu công viên trước công viên Yersin và bến du thuyền hồ Xuân Hương; TP Bảo Lộc 1 điểm bắn tại khu vực hồ Đồng Nai; huyện Đạ Hoai và huyện Đạ Tẻh đều có 1 điểm bắn tại Quảng trường huyện; còn huyện Đức Trọng và huyện Bảo Lâm đều có 1 điểm bắn tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao.

Xem thêm >> Giới trẻ Hà Nội “đu trend” diện áo dài chụp ảnh khắp phố phường, Tết đến thật gần rồi!

Kinh phí thực hiện từ nguồn xã hội hóa, vận động tài trợ của địa phương; không sử dụng ngân sách nhà nước hoặc vận động đóng góp của Nhân dân.

UBND tỉnh cũng giao Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh và các cơ quan, đơn vị liên quan hướng dẫn các huyện và thành phố trên thực hiện thủ tục để tổ chức mua, vận chuyển, lưu giữ, bố trí địa điểm và tổ chức bắn pháo hoa nổ tầm thấp theo đúng quy định của pháp luật hiện hành; triển khai phương án bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân và du khách.

Nguồn: Báo Pháp Luật Việt Nam Điện Tử
Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc