áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ PHONG CÁCH Diễn viên Nam Thư “bật mí” chuyện yêu

Diễn viên Nam Thư “bật mí” chuyện yêu

Trước giờ tôi yêu một người, cả nước biết chỉ một người đó thôi. Tôi sẽ không bao giờ công khai nữa, sẽ bị nói ra nói vào. Tôi làm nghệ thuật 17 năm rồi, ít nhiều mình cũng hiểu bản chất của showbiz này là gì. Chuyện tình cảm tôi không thấy ai phô trương ra mà lâu được cả, cái này không phải là tiêu cực quá, tất nhiên vẫn có số ít. Tôi hiểu khi công khai mình bị làm phiền là bình thường, nhưng tôi không muốn ảnh hưởng gia đình của mình, của gia đình của bạn kia, cả hai“, nữ diễn viên từng nói.

Diễn viên Nam Thư bật mí chuyện yêu

Nam Thư bị khui lại phát ngôn khẳng định chưa bao giờ trùng người yêu với ai

Phía Nam Thư đã lên tiếng về loạt tin đồn xoay quanh nữ diễn viên

Vào lúc rạng sáng 5/7, phía Nam Thư cũng đã có động thái phủ nhận những tin đồn đang được lan truyền rộng rãi. Công ty giải trí của Nam Thư lên tiếng khẳng định lời đồn đại hoàn toàn sai sự thật và mang mục đích hạ bệ danh dự, uy tín của nữ diễn viên. Đồng thời, công ty cũng tiến hành lập vi bằng và can thiệp pháp luật để xử lý vụ việc một cách triệt để.

Phía Nam Thư khẳng định: “Chúng tôi khẳng định không vay mượn tiền thông qua các trang mạng xã hội, không có những video nhạy cảm, không sử dụng các app hẹn hò, không liên quan đến tài khoản có tên ‘Eres Al Amor De Mi Vi’. Đối với những trường hợp đưa tin sai sự thật với mục đích vu khống, hạ bệ, chúng tôi đang tiến hành lập vi bằng và nhờ sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ Nam Thư”.

Diễn viên Nam Thư bật mí chuyện yêu

Phía Nam Thư đã lên tiếng về loạt tin đồn xoay quanh nữ diễn viên

XEM THÊM>>Bác sĩ vui vẻ giải mã “Hoạn Thư”

Nam Thư cũng từng trả lời về chuyện chưa vội kết hôn

Trước đây, về chuyện tình cảm, Nam Thư từng chia sẻ khi bắt đầu tìm hiểu ai đó sẽ phải xem người đàn ông đó đã có gia đình hay thuộc về ai hay không rồi mới tiến tới. Nữ diễn viên không có nhu cầu làm người thứ 3, tuy nhiên nếu người kia thích mình thì cô sẽ giữ mối quan hệ bạn bè. Nam Thư cũng không ủng hộ việc phụ nữ đánh ghen vì bị quay lên mạng sẽ quê, đánh người cũng đau tay vi phạm pháp luật

Thời điểm cuối năm 2023, Nam Thư cũng từng trả lời về chuyện chưa vội kết hôn: “Tới thời điểm này tôi vẫn chưa lập gia đình nhưng lý do không phải vì sợ người gia trưởng. Tính cách của Nam Thư thì không thể yêu một anh chàng gia trưởng được. Tôi nghĩ nhiều phụ nữ bây giờ không lấy chồng vì có quá nhiều sự lựa chọn.

Lý do thứ 2 là người ta còn nhiều thời gian để tận hưởng, sống hạnh phúc cuộc đời của mình. Đàn ông cũng vậy, có bồ thì vui nhưng lâu lâu cũng thấy phiền. Đi với bạn bè chơi vui quá không nhắn về thì người yêu nghi ngờ. Phụ nữ chúng tôi cũng vậy thôi. Đang độc thân, nếu thích, tôi nay ở Hà Nội, mai đến Đà Nẵng, ngày kia lại đến Đà Lạt. Tôi được sống cuộc đời của mình, thích làm gì thì làm. Chắc chắn, không một anh gia trưởng nào có thể bước vào cuộc đời của Nam Thư“.

 

Nguồn: Tổng hợp, Người Nổi Tiếng
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BRIGHT STAR
Điện thoại/Fax: 028.62966189
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đoàn Lê Khang
Địa chỉ: 4/6b Văn Chung, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.HCM
LIÊN HỆ
Hotline: 0908 942 789
Email: brightstar24h@gmail.com