Chia sẻ, ca sĩ Mỹ Lệ cho biết mùa dịch Covid-19 năm 2021, Jennifer (tên thân mật là Misu) bị mất kiến thức vì phải di chuyển giữa Đức và Việt Nam trong 4-5 tháng liền, nên khá vất vả ở năm học cuối cấp 3. Con gái nữ ca sĩ phải ngưng học đàn, múa. Sau thời gian dài nỗ lực, Jennifer trúng tuyển chuyên ngành Y khoa ở tổng cộng 5 trường đại học công lập tại Anh Quốc.

Mỹ Lệ tiết lộ Jennifer không thích học Y khoa mà ghi danh vì mong muốn của bố. Con gái sắp thi để lấy chứng chỉ IB (International Baccalaureate là chương trình tú tài quốc tế cho những học sinh có nguyện vọng tiếp cận với nền giáo dục quốc tế chất lượng cao, du học tại các trường đại học nổi tiếng).

Mỹ Lệ bên 2 con gái 2

Mỹ Lệ bên 2 con gái 2

Nữ ca sĩ mong Jennifer sau khi tốt nghiệp cấp 3 sẽ nghỉ ngơi 1 năm để đi du lịch trải nghiệm trước khi học tiếp. Cô muốn con theo ngành Luật hoặc Quản trị kinh doanh để phụ giúp gia đình và chỉ học 4 năm cũng đỡ vất vả hơn.

Mỹ Lệ chia sẻ: “Jennifer nhanh nhẹn và nhiều tài vặt nhưng không đam mê, quyết liệt với bộ môn nào. Tôi muốn bé học ít thôi để phát triển năng khiếu khác. Biết đâu lớn chút nữa, bé lại thích làm gì đó liên quan đến nghệ thuật. Song, dù làm gì đi nữa, công việc chính là tiếp quản việc kinh doanh của gia đình”.

Jennifer từng học tại trường Schule Schloss Salem ở Đức, học phí mỗi năm khoảng 49.000 Euro (khoảng 1,2 tỷ đồng), chưa kể chi phí hoạt động ngoại khóa. Vợ chồng Mỹ Lệ nhiều năm trước đã mua biệt thự 1.400m2 ở TP Frankfurt (Đức) để cả gia đình sum họp.

Vợ chồng Mỹ Lệ sang Đức để dự tốt nghiệp con gái lớn vào năm 2023

Vợ chồng Mỹ Lệ sang Đức để dự tốt nghiệp con gái lớn vào năm 2023

XEM THÊM>>Người phụ nữ đi làm đẹp bị chủ spa tiêm ‘nhầm’ sữa rửa mặt

Tháng 7/2023, con gái lớn Janet (tên thân mật là Misa) của Mỹ Lệ cũng tốt nghiệp cấp ba ở trường Schule Schloss Salem. Sau khi đỗ 5 trường đại học ở Đức, Janet hiện theo học ngành Y khoa tại Đại học UMCH (University Targu Mures Medical Campus Hamburg).

Janet sở hữu gương mặt ưa nhìn và chiều cao gần 1,7m.

Janet sở hữu gương mặt ưa nhìn và chiều cao gần 1,7m.

Ca sĩ cho biết Janet thông thạo 6 thứ tiếng, có nhiều tài lẻ như vẽ tranh, thiết kế thời trang, làm bánh. Con gái 19 tuổi của Mỹ Lệ có cá tính mạnh, sống hướng nội và tự lập từ sớm. Jennifer và con trai út Jonathan (8 tuổi) hoạt bát và hướng ngoại nhiều hơn. Mỹ Lệ từng chia sẻ với VietNamNet hai con gái đều không thích theo showbiz.