áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ PHONG CÁCH 6 đặc điểm “vàng mười” của người đàn ông, phụ nữ sẽ hối tiếc nếu bỏ qua

6 đặc điểm “vàng mười” của người đàn ông, phụ nữ sẽ hối tiếc nếu bỏ qua

Mr Sĩ 06/06/2024 Phong Cách

Trên thực tế người đàn ông đáng tin tưởng, có thể đồng hành cùng một người phụ nữ đến cuối đời thường có những đặc điểm điển hình này.

Người đàn ông thông minh

Một nghiên cứu mới từ trường Kinh tế Hanken ở Phần Lan cho thấy rằng người đàn ông càng thông minh thì lại càng chung thủy. Họ cũng là những người có xu hướng kết hôn và thích cuộc sống  gia đình hơn.

Vì vậy, nếu bạn lo lắng người yêu có vẻ quá thông minh giỏi giang hơn so với bạn thì đừng sợ. Vì thứ nhất, trí thông minh không phải tất cả và thứ hai là có thể yên tâm rằng họ sẽ chung thủy hơn.

Người đàn ông thông minh là những người có xu hướng kết hôn và thích cuộc sống gia đình hơn. Ảnh minh họa

Người đàn ông thông minh là những người có xu hướng kết hôn và thích cuộc sống gia đình hơn. Ảnh minh họa

Xem thêm >> Cảm phục cách dạy con thành người tử tế của người mẹ nghèo

Người đàn ông luôn sẵn sàng ủng hộ bạn

Cuộc sống hôn nhân chỉ hạnh phúc khi cả hai ủng hộ lẫn nhau. Rõ ràng, sẽ thật tuyệt khi có người chồng coi trọng tài năng của bạn và tạo động lực để bạn sống với ước mơ của mình. Thay vì chấp nhận người chồng đòi hỏi bạn nên và không nên làm gì, hãy tìm kiếm người đàn ông sẽ luôn luôn ở bên bạn và không ngăn cản bạn theo đuổi sở thích.

Vì thế, nếu người đàn ông của bạn luôn luôn ủng hộ và giúp bạn đạt được các mục tiêu thì đây là dấu hiệu đáng mừng.

Người đàn ông tôn trọng và nỗ lực với gia đình, bạn bè của bạn

Không có gì lạ khi một người phụ nữ sẵn sàng từ bỏ tất cả để lùi về, chăm sóc vun vén cho gia đình sau khi kết hôn. Nhưng với đàn ông thì đó lại là một điều hiếm có.

Trên thực tế, một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng đàn ông trẻ tuổi thích những mối quan hệ bạn bè hơn là một chuyện tình yêu lãng mạn. Người yêu không nên là tất cả vì bạn còn có những người bạn khác.

Một người đàn ông tốt sẽ là người luôn muốn bạn có những mối quan hệ khác tốt đẹp ngoài xã hội và cũng không ngại làm quen, tìm hiểu những mối quan hệ của bạn.

Người đàn ông thành thật với bạn

Thành thật là yếu tố quan trọng khác đảm bảo cho mối quan hệ bền chặt và tốt đẹp. Không có gì tệ hại hơn việc ở bên một người không thành thật và không bao giờ cố gắng duy trì sự rõ ràng trong mối quan hệ.

Cuộc hôn nhân và mối quan hệ lành mạnh cần có sự tin tưởng và thành thật. Vì thế, sẽ chẳng có gì sai khi nói rằng người đàn ông thành thật với bạn sẽ trở thành chồng tốt.

Thành thật là yếu tố quan trọng khác đảm bảo cho mối quan hệ bền chặt và tốt đẹp. Ảnh minh họa

Thành thật là yếu tố quan trọng khác đảm bảo cho mối quan hệ bền chặt và tốt đẹp. Ảnh minh họa

Người đàn ông sẵn sàng hướng dẫn cho bạn những điều anh ấy biết

Anh ấy không cho rằng đàn ông phải luôn luôn là người thông minh nhất hay khôn ngoan nhất trong một mối quan hệ. Anh ấy sẵn sàng truyền đạt cho bạn tất cả những kiến thức mà anh ấy tích lũy được trong suốt cuộc đời. Anh ấy tự hào chia sẻ những gì anh biết để bạn có thể tận dụng cho cuộc sống của bạn.

Người đàn ông tinh tế về mặt cảm xúc

Từ trước đến nay, người ta vẫn có định kiến là phụ nữ mới là những người hay làm quá, hay thổi phồng cảm xúc chứ không phải đàn ông. Đúng hay sai thì chưa biết, nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng mỗi người có một mức độ thông minh cảm xúc nhất định.

Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra phụ nữ thường là người lắng nghe nhiều hơn, cân nhắc và điều hòa các ý kiến quan điểm tốt hơn so với nam giới. Mà điều này thì rất cần thiết cho một mối quan hệ lành mạnh. Vì thế nếu người yêu bạn là một người có sự tinh tế về mặt cảm xúc thì đó là một chuyện rất tốt.

Nguồn: giadinh.suckhoedoisong.vn
Cốc Cốc

Có thể bạn quan tâm

Xúc động những hình ảnh Tổ Quốc thiêng liêng ở nơi xa

‘Từ 0 đến vô cùng’– Phép màu đến thành công

‘Từ 0 đến vô cùng’– Phép màu đến thành công

Sách hay về "câu view" của một nhà báo

Sách hay về “câu view” của một nhà báo

Bé trai 10 tuổi vẽ tranh sư Thích Minh Tuệ thu hút triệu view

Bé trai 10 tuổi vẽ tranh sư Thích Minh Tuệ thu hút triệu view

Nàng tiểu thư nhà giàu có sở thích “làm bạn với người nghèo”

Nàng tiểu thư nhà giàu có sở thích “làm bạn với người nghèo”