áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ PHONG CÁCH Lý do khiến Trần Tinh Húc chinh phục được khán giả

Lý do khiến Trần Tinh Húc chinh phục được khán giả

Không phải là ngôi sao lưu lượng như Ngô Lỗi, Dương Dương… nhưng Trần Tinh Húc vẫn biết cách thu hút khán giả riêng qua các bộ phim mà anh đóng.

Trần Tinh Húc được khen diễn xuất tốt

Trần Tinh Húc được khen diễn xuất tốt

Trần Tinh Húc vẫn đang nhận được nhiều phản hồi tích cực khi hóa thân vào vai tổng tài Tiền Hằng của “Anh cũng có ngày này”. Thậm chí, với vai Tiêu Nhất Thành trong “Người phiên dịch của chúng tôi” cũng được đánh giá tốt.

Mặc dù liên tiếp hóa thân vào vai tổng tài, Trần Tinh Húc lại mang đến cảm giác khác biệt cho 2 vai diễn khiến cảm giác không bị nhàm chán.

Điều gì giúp Trần Tinh Húc chinh phục được người xem?

Theo truyền thông Trung Quốc, Trần Tinh Húc đã lột xác hoàn toàn so với các vai diễn trước đây khi đóng vai tổng tài trong 2 bộ phim Anh cũng có ngày này và Người phiên dịch của chúng tôi.

Điểm khiến Trần Tinh Húc thuyết phục được người xem là dù đóng cùng một thể loại nhân vật, nhưng Trần Tinh Húc lại diễn ra hai cá tính khác biệt, không trộn lẫn.

Điểm mạnh trong diễn xuất của nam tài tử là khả năng nhập vai của anh. Anh là sao nam hiếm hoi có lối diễn tự nhiên, giàu cảm xúc và thể hiện đúng tinh thần nhân vật.

Hiện tại, lượt xem của “Anh cũng có ngày này” đã vượt quá 800 triệu lượt xem theo dữ liệu từ Maoyan.

Phát sóng Youku, phim đã có 38,699 triệu lượt xem trong tập mới nhất.

Ngoài ra, nhờ diễn xuất tốt mà từ 15.1 đến 21.1, Trần Tinh Húc tăng hơn 61 nghìn fan hâm mộ trên Weibo.

Truyền thông Trung Quốc dành lời khen cho Trần Tinh Húc. Theo đó, phim của nam diễn viên đều thiên về chi tiết, cốt truyện dù có nhàm chán đến đâu, nam tài tử cũng có thể tìm cách làm cho hợp lý, kịch tính để mang lại cho khán giả cảm xúc trọn vẹn khi theo dõi.

Ở thời điểm hiện tại, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ không có nhiều diễn viên nam được khen hiểu rõ nhân vật, hiểu rõ logic của nhân vật và khiến nhân vật trở nên nổi bật thông qua sự sáng tạo của bản thân. Đôi khi, không phải Trần Tinh Húc may mắn gặp được nhân vật, mà là nhân vật được truyền tải đầy đủ tính cách, cốt cách qua sự thể hiện của tài tử.

Nguồn: Lao Động
Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc