áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ Đời sống Em gái và con gái cố NSƯT Vũ Linh nói gì tại phiên tòa hòa giải?

Em gái và con gái cố NSƯT Vũ Linh nói gì tại phiên tòa hòa giải?

Phiên hòa giải kết thúc vào khoảng 10 giờ 30 sau khi các bên ký vào biên bản.  Và em gái và con gái cố NSƯT Vũ Linh nói gì tại phiên tòa hòa giải?

Ngày 8-7, TAND TP HCM đã mở phiên hòa giải về vụ án tranh chấp thừa kế tài sản và đòi nhà cho ở nhờ là di sản của cố NSƯT Vũ Linh.

Nguyên đơn là bà Võ Thị Hồng Nhung, em ruột của cố NSƯT Vũ Linh và bị đơn là bà Võ Thị Hồng Loan, con gái cố NSƯT Vũ Linh.

Các bên liên quan trong vụ án gồm bà Lê Thị Hồng Phượng (cháu ruột của cố NSƯT Vũ Linh), ông Võ Thành Nhiêu (em ruột của cố NSƯT Vũ Linh), Văn phòng công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến, UBND quận Phú Nhuận và một số cá nhân sống tại địa chỉ số 5 Đoàn Thị Điểm, phường 1, quận Phú Nhuận. Tất cả có mặt tại phiên hòa giải theo thông báo của tòa án.

Em gái và con gái cố NSƯT Vũ Linh nói gì tại phiên tòa hòa giải

Bà Hồng Loan tại toà

XEM THÊM>>Từ vụ TikToker quay lén: Ranh giới sáng tạo và vi phạm pháp luật

Tại phiên hòa giải, bà Nhung còn có yêu cầu toà án tuyên “tước quyền làm con nuôi” cố NSƯT Vũ Linh của bị đơn Loan. Nguyên đơn cho rằng các giấy tờ gồm Giấy giao nhận việc nuôi con nuôi số 5 quyển số 1 và Giấy khai sinh số 116 cùng do UBND quận Phú Nhuận cấp cho bà Võ Thị Hồng Loan ngày 21-3-1992 đều là giả mạo.

Bị đơn Võ Thị Hồng Loan trình bày đã cung cấp đầy đủ tài liệu và chứng cứ chứng minh bà là con hợp pháp của cố NSƯT Vũ Linh và là hàng thừa kế thứ nhất. Bị đơn đề nghị tòa không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của phía nguyên đơn, đồng thời chấp nhận yêu cầu phản tố về việc buộc bà Võ Thị Hồng Nhung và bà Lê Thị Hồng Phượng di dời toàn bộ tài sản của họ ra khỏi nhà số 5, Đoàn Thị Điểm.

Đại diện UBND quận Phú Nhuận trình bày rằng các thủ tục và quy trình cấp giấy tờ về nhân thân cho bà Hồng Loan đều hợp lệ và đã cung cấp đầy đủ hồ sơ. Văn phòng công chứng cũng xác nhận rằng các thủ tục công chứng đã được thực hiện đúng quy định.

Phiên hòa giải kết thúc vào khoảng 10 giờ 30 sau khi các bên ký vào biên bản hòa giải.

Nguồn:  Báo Người Lao Động
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BRIGHT STAR
Điện thoại/Fax: 028.62966189
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đoàn Lê Khang
Địa chỉ: 4/6b Văn Chung, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.HCM
LIÊN HỆ
Hotline: 0908 942 789
Email: brightstar24h@gmail.com