áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ PHONG CÁCH Ca sĩ Tăng Phúc và cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thùy tặng giải thưởng 90 triệu cho trẻ em mồ côi

Ca sĩ Tăng Phúc và cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thùy tặng giải thưởng 90 triệu cho trẻ em mồ côi

Ca sĩ Tăng Phúc và cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thùy đã vượt qua các thử thách tại “Mái Ấm Gia Đình Việt”, một chương trình nhiều ý nghĩa và dấu ấn khó quên trong lòng khán giả để mang về tổng giải thưởng là 90 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi. 

Tăng Phúc, Bích Thùy bỏ tiền túi tặng trẻ em mồ côi

Tập 78 chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Ca sĩ Tăng Phúc và cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thùy đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Phạm Hà Anh Tuấn (2012), em Phan Thị Thảo Ly (2011) và em Vương Minh Tâm (2011) mang về phần thưởng có giá trị để trang trải cuộc sống.

Trong vòng 3 phút ở phần thi phụ, ca sĩ Tăng Phúc và cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thùy sử  dụng ống nhựa Hoa Sen để thổi 20 quả bóng lăn vào rổ. Vì thấy khó nên Tăng Phúc xin hẳn 30 phút để thực hiện nhiệm vụ nhưng bị MC Quyền Linh từ chối. Dẫu vậy, nam MC vẫn cổ vũ hết mình cho hai khách mời, tiếp thêm động lực để họ mang về quyền ưu tiên đầu tiên cho các gia đình.

Ca sĩ Tăng Phúc và cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thùy đã vượt qua các thử thách tại “Mái Ấm Gia Đình Việt”

Ca sĩ Tăng Phúc và cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thùy đã vượt qua các thử thách tại “Mái Ấm Gia Đình Việt”

Ở phần thi phụ khác, hai khách mời phải đánh 12 ống nhựa rơi vào rổ trong vòng 1 phút 30 giây. Theo đó, Tăng Phúc và Bích Thùy lần lượt đánh ống nhựa, người còn lại sẽ cầm rổ đón lấy. Khi thấy có nhưng xuống nhựa  rơi xuống đất rồi tưng lên, Tăng Phúc nhanh trí lấy rổ đón lấy ống nhựa và giải thích rằng nó chưa rơi xuống hẳn mà tưng vào rổ nên vẫn đúng luật.

Trong phần thi chính, ca sĩ Tăng Phúc và cầu thủ Bích Thùy lần lượt kết hợp với các em nhỏ thực hiện thử thách liên hoàn. Theo đó, người chơi phải dùng chân để vận chuyển các chiếc vòng qua chướng ngại vật rồi ném vào những chiếc ly ở vạch đích. Công đoạn chuyển vòng khá dễ nhưng vì phải thực hiện nhiều lần khiến người chơi dần mất sức. Phần ném vòng lại đòi hỏi sự tập trung cao độ khiến hai nghệ sĩ vô cùng lo lắng.

Ca sĩ Tăng Phúc liên tục kêu khó, cầu thủ Bích Thùy cũng loay hoay vì ném trượt nhiều lần. Tuy nhiên, với sự cổ vũ của MC Quyền Linh và khán giả, hai nghệ sĩ cùng các em nhỏ đã tập trung hơn rồi nhanh chóng hoàn thành thử thách của chương trình.

Thử thách nhiều ý nghĩa

Trải qua các vòng thi, gia đình em Phạm Hà Anh Tuấn nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Vương Minh Tâm về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình em Phan Thị Thảo Ly tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 2 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 55 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Bên cạnh đó, Tăng Phúc và Bích Thùy đã tặng hai gia đình về nhì và về ba một phần quà. Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, ca sĩ Tăng Phúc và cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thùy cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 90 triệu đồng.

Thử thách nhiều ý nghĩa 

Chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.

Nguồn: Bee Comm
Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc