áo trắng
Trang chủ PHONG CÁCH Baekhyun (EXO) lập công ty mới, tuyển dụng thành viên của EXO

Baekhyun (EXO) lập công ty mới, tuyển dụng thành viên của EXO

Một thần tượng Kpop khác cũng được cho là thành lập công ty riêng là Baekhyun, một trong những thành viên nổi tiếng nhất của EXO – nhóm nhạc đình đám thuộc thế hệ thứ ba Kpop. Có thể thấy xu hướng tự lập công ty riêng của các idol Hàn đang ngày càng trở nên phổ biến, giúp họ vừa hoạt động với tư cách thành viên của nhóm nhạc, vừa theo đuổi sự nghiệp solo.

Theo báo cáo độc quyền từ TenAsia – Trang thông tin giải trí lớn của Hàn Quốc, Baekhyun đã chính thức thành lập công ty riêng mang tên I&B100 và đăng ký là chủ sở hữu kiêm giám đốc điều hành của công ty. Nam thần tượng cũng đã hoàn tất việc đăng ký giám đốc nội bộ.

Cũng theo báo cáo này, I&B100 được thành lập từ 23/6/2023, trước khi Baekhyun gia hạn hợp đồng với SM Entertainment vào tháng 8 cùng năm. Ở thời điểm đó, đã có tin đồn về việc nam thầnh tượng thành lập công ty của riêng mình nhưng phía SM Entertainment khẳng định không hề biết đến kế hoạch này.

Ngoài ra, TenAsia cũng tiết lộ hai thành viên khác của EXO là Chen và Xiumin cũng sẽ hoạt động dưới sự quản lý của công ty I&B100. Theo xác nhận của SM Entertainment, dù hợp đồng của ba thành viên với công ty vẫn còn hiệu lực nhưng họ được phép tiến hành hoạt động cá nhân riêng biệt.

Chen và Xiumin cũng sẽ hoạt động dưới sự quản lý của công ty I&B100

Chen và Xiumin cũng sẽ hoạt động dưới sự quản lý của công ty I&B100

Trước đó, Baekhyun cũng chia sẻ anh từng tham gia với tư cách giám đốc điều hành tại một công ty mang tên One Signature. Đây là công ty do anh và Kasper – biên đạo múa nổi tiếng – cùng nhau sáng lập.

Baekhyun là nam ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc, giọng ca chính của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO, nhóm nhỏ EXO-CBX, trưởng nhóm của nhóm nhạc dự án SuperM do SM Entertainment thành lập và quản lý.

Baekhyun là nam ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc, giọng ca chính của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO, nhóm nhỏ EXO-CBX

Baekhyun là nam ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc, giọng ca chính của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO, nhóm nhỏ EXO-CBX

Anh ra mắt với tư cách ca sĩ solo vào tháng 7 năm 2019 với mini-album đầu tay City Lights, bán được hơn nửa triệu bản, là album bán chạy nhất của một nghệ sĩ solo tại Hàn Quốc trong thập niên 2010. Năm 2020, mini-album thứ hai Delight của anh đạt cột mốc doanh thu hơn 1 triệu bản trên Gaon, giúp Baekhyun trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên của K-pop làm được điều này sau 19 năm.

Nguồn: Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Hà Nội
Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc