áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ Phim Ảnh Phim “Kong” dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt

Phim “Kong” dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt

Theo thống kê của Box Office Vietnam – trang thống kê phòng vé Việt độc lập, tính đến sáng 31-3, phim “Godzilla x Kong: Đế chế mới” đã thu hơn 44,7 tỉ đồng, dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt tính theo ngày.

Phim “Godzilla x Kong: Đế chế mới” chính thức ra rạp Việt từ ngày 29-3 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D, Screen X, Ultral 4DX, 4DX. Phim có suất chiếu đặc biệt ngày 28-3 và nhanh chóng vượt qua phim “Quật mộ trùng ma” để dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt tính theo ngày cho đến nay. Phim “Godzilla x Kong: Đế chế mới” do Adam Wingard đạo diễn, là tác phẩm thứ 5 thuộc vũ trụ điện ảnh Monsterverse của hãng Legendary. Lấy trung tâm là cuộc đại chiến của các titan, phim là một tác phẩm đậm chất giải trí với phần kỹ xảo ổn, cốt truyện dễ hiểu, không mới mẻ nhưng cũng mang đến sự thích thú nơi người xem.

 

Cảnh trong phim “Godzilla x Kong: Đế chế mới”. (Ảnh do nhà phát hành cung cấp)

Cảnh trong phim “Godzilla x Kong: Đế chế mới”. (Ảnh do nhà phát hành cung cấp)

Xem thêm >> Phim “Mai” của Trấn Thành bứt phá doanh thu hải ngoại

Một phần bối cảnh của phim được đặt tại rừng nhiệt đới Daintree – khu rừng nhiệt đới được coi là lâu đời nhất hiện nay với tuổi đời trên 110 triệu năm. Đây là nơi sinh sống của rất nhiều sinh vật hoang dã, các chuyên gia sinh học và động vật học đã trực tiếp đến phim trường để bảo đảm việc quay phim không ảnh hưởng khu rừng cũng như sự an toàn của đoàn phim.

Phim “Godzilla x Kong: Đế chế mới” được đầu tư kinh phí lên đến 135 triệu USD.

 

Nguồn: Theo Báo Người Lao Động

Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc