áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ Giải trí Nhã Phương và Trường Giang lần đầu tiết lộ dung mạo con trai

Nhã Phương và Trường Giang lần đầu tiết lộ dung mạo con trai

Quý tử nhà Nhã Phương và Trường Giang có làn da trắng hồng, má bánh bao và đôi mắt tròn long lanh.

Mới đây, Nhã Phương bất ngờ đăng clip Trường Giang chơi đùa cùng các con lúc 4h sáng khiến netizen thích thú. Theo đó, sau khi máy lạnh bị hỏng, bé Destiny và Hope đã dậy trong vui vẻ, liên tục cười lớn khi Trường Giang vừa bật đèn điện thoại vừa nhún nhảy. Còn Nhã Phương bất lực vì kêu chồng dỗ các con ngủ tiếp nhưng anh lại pha trò để các con cười khoái chí.

Trong clip, Nhã Phương còn công khai luôn ảnh cận góc nghiêng cực đáng yêu của quý tử. Qua đó có thể thấy, bé Hope có làn da trắng hồng, má bánh bao và đôi mắt tròn long lanh. Cậu bé còn có nụ cười “đốn tim” chỉ cần nghe cũng thấy thật đáng yêu.

Nhã Phương và Trường Giang lần đầu tiết lộ dung mạo con trai

Góc nghiêng đang yêu của quý tử nhà Nhã Phương và Trường Giang

Trước đó, chỉ vài ngày sau khi vợ sinh con trai, “Mười Khó” đã chia sẻ ở một sự kiện rằng bé Hope sở hữu dung mạo rất đáng yêu, điển trai và thừa hưởng nhiều đường nét của mẹ. Sau đó cặp đôi cũng thường xuyên đăng ảnh quý tử nhưng chỉ úp mở bóng lưng, hạn chế lộ cận khuôn mặt con.

Trường Giang – Nhã Phương đón nhóc tỳ thứ 2 vào tháng 10/2023. Nhã Phương từng chia sẻ ông xã đặt tên con trai vì yêu thích một ca sĩ Hàn Quốc. “Mọi người tưởng anh Trường Giang đã nghĩ gì sâu sắc lắm đúng không, nhưng không phải đâu. Bé Hope là tên một ca sĩ Koop mà chồng tôi thích, bạn ấy tên là J-Hope. Còn tên bé Destiny là câu chuyện tình cảm của 2 vợ chồng, như định mệnh”, nữ diễn viên nói.

Nhã Phương và Trường Giang lần đầu tiết lộ dung mạo con trai

Nhã Phương và Trường Giang lần đầu tiết lộ dung mạo con trai

Trường Giang cũng từng chia sẻ con gái có ngoại hình giống mẹ nhưng tính cách lại nhí nhố, hài hước y hệt anh. Gần đây, bé Destiny cũng được lộ diện công khai với vẻ xinh đẹp như búp bê.

Nguồn: SaoStar
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BRIGHT STAR
Điện thoại/Fax: 028.62966189
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đoàn Lê Khang
Địa chỉ: 4/6b Văn Chung, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.HCM
LIÊN HỆ
Hotline: 0908 942 789
Email: brightstar24h@gmail.com