áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ TUỔI TRẺ Người Việt trẻ nhất lọt top ’30 under 30 Asia’

Người Việt trẻ nhất lọt top ’30 under 30 Asia’

Trần Tuấn Minh, sinh viên năm 3 ngành Quản trị kinh doanh, VinUni vừa được Forbes chọn vào danh sách Top “30 Under 30 Asia”. Tuấn Minh năm nay 22 tuổi, là người Việt trẻ nhất trong lịch sử Việt Nam vào danh sách này của Forbes.

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách “30 under 30 Asia” năm 2024. Trần Tuấn Minh, sinh viên năm thứ 3 của ngành Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Vinuni là một trong số những người trẻ lọt vào danh sách này ở hạng mục tác động xã hội.

Người Việt trẻ nhất lọt top '30 under 30 Asia' ảnh 1
Trần Tuấn Minh

XEM THÊM>>Bright Star tuyển dụng Biên tập viên và Hậu kỳ

Theo Forbes thông tin, Tuấn Minh là đồng sáng lập và chủ tịch của UpYouth, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2020, UpYouth tổ chức các hội thảo giúp sinh viên và với các diễn giả khách mời từ các công ty khởi nghiệp kết nối. UpYouth cho biết hơn 30.000 sinh viên đã được hưởng lợi từ các hội thảo này. UpYouth cũng điều hành một vườn ươm khởi nghiệp, đã giúp 30 startup của sinh viên huy động được tổng cộng 3,5 triệu đô la.

Hội đồng quản trị UpYouth bao gồm những cái tên nổi tiếng trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam như nhà sáng lập Ansible Ventures Valerie Vũ (listee 2023). Ngoài UpYouth, Tuấn Minh là trợ lý cho phó giám đốc điều hành toàn cầu tại VinFast.

Nguồn: TPO
Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc