áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ PHONG CÁCH Hương Tràm về hẳn Việt Nam, đêm 12-5 biểu diễn

Hương Tràm về hẳn Việt Nam, đêm 12-5 biểu diễn

Sau 5 năm du học tại Mỹ, ca sĩ Hương Tràm đã về hẳn Việt Nam sinh sống và bắt đầu hành trình trở lại.

Hương Tràm về hẳn Việt Nam, đêm 12-5 biểu diễn

Hương Tràm về hẳn Việt Nam, đêm 12-5 biểu diễn

Hương Tràm sẽ có đêm nhạc đầu tiên tại Việt Nam sau 5 năm du học Mỹ. Đêm nhạc diễn ra vào ngày 12-5 tại Hà Nội. Vào tháng 5-2019, Hương Tràm tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam để đi du học. Tuyên bố của Hương Tràm khiến hầu hết khán giả thấy tiếc nuối vì đó là thời điểm đang ở đỉnh cao của cái tên Hương Tràm ở showbiz Việt.

Khi sang Mỹ du học, Hương Tràm đổi nghệ danh thành Charmy Phạm và vẫn nhận show biểu diễn. Chia sẻ về nghệ danh mới, nữ ca sĩ cho hay: “Khi tôi qua Mỹ, bạn bè người Mỹ không thể phát âm được tên Tràm. Vì vậy, tôi mới tìm nghệ danh để bạn bè, đối tác nước ngoài dễ đọc. Nghệ danh Charmy Phạm là do cô giáo của tôi chọn vì phù hợp với phong cách âm nhạc lẫn đời thường của Hương Tràm”.

Từ thời điểm qua Mỹ với lý do du học, những điều tiếng xung quanh Hương Tràm cũng nhiều hơn. Mạng xã hội đồng loạt lan truyền thông tin Hương Tràm sang Mỹ để sinh con. Cô đã nhiều lần lên tiếng đính chính nhưng không dẹp được hết đồn đoán. Mới đây nhất, khi Hương Tràm đăng tải bức ảnh chụp chung với cặp song sinh lên mạng xã hội, lời đồn Hương Tràm sang Mỹ sinh con tiếp tục bùng nổ.

Hương Tràm về hẳn Việt Nam, đêm 12-5 biểu diễn

Hương Tràm cho biết những thông tin lan truyền ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của cô

XEM THÊM>>Giải mã “Bóng đè”

Không lên tiếng nhẹ nhàng như những lần trước, lần này Hương Tràm nhờ đến pháp lý để giải quyết sự việc. “Như đã thông báo trước đó, chúng tôi tiếp tục có hành động pháp lý mạnh mẽ để đối phó với những thông tin sai sự thật nhắm vào Hương Tràm trên các trang thông tin, mạng xã hội” – đại diện Hương Tràm cho hay.

Hương Tràm cho biết những thông tin lan truyền trên mạng xã hội khiến cuộc sống của Hương Tràm và người thân bị ảnh hưởng nặng nề bởi những tin đồn thất thiệt, chưa được kiểm chứng. Phía Hương Tràm nhấn mạnh đời tư nữ ca sĩ bị bôi nhọ. Không chỉ hình ảnh của cô cùng cặp sinh đôi bị xuyên tạc, gán ghép, bố mẹ của nữ ca sĩ cũng trở thành nạn nhân trong những câu chuyện không có thật.

“Hiện tại tôi không có em bé nào cả. Có những người mẹ khi có con, họ sẵn sàng chia sẻ niềm vui đó cho cả thế giới. Trong khi đó, có những người muốn giữ cho con không gian yên bình, được lớn lên như người bình thường.

Tuy nhiên, nếu có con, tôi thuộc tuýp người đầu tiên. Tôi sẽ không ngại chia sẻ hạnh phúc làm mẹ với người hâm mộ, những người yêu thương mình. Nếu có, khán giả là người biết đầu tiên” – Hương Tràm nói.

Hương Tràm cho biết khi nào có con cô sẽ thông báo cho khán giả biết

Hương Tràm cho biết khi nào có con cô sẽ thông báo cho khán giả biết

Hương Tràm cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình của em bé sinh đôi mà cô đã chụp ảnh, vô tình bị lôi vào ồn ào này. Về phía cha mẹ đẻ của cặp song sinh, họ lên tiếng đính chính. Tài khoản có tên Derek Le – là bố của hai em bé – cho biết gia đình buồn và gặp nhiều rắc rối liên quan đến nữ ca sĩ.

“Chúng tôi rất buồn khi hình ảnh con của chúng tôi bị đem ra photoshop và nói sai sự thật. Phía Hương Tràm đã gọi điện xin lỗi vì những phiền phức không đáng có. Nhưng chúng tôi hiểu cô ấy cũng là nạn nhân của việc bôi nhọ hình ảnh qua mạng xã hội. Rất mong mọi người hiểu và chung tay dập tắt những thông tin sai sự thật” – tài khoản Derek Le viết.

Nguồn: Theo Báo NLĐ
Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc