Cải bó xôi, nghệ, lựu hay quả bơ, cá béo… nên được đưa vào thực đơn của phụ nữ sau tuổi 30 vì chúng giàu dinh dưỡng, chất…
Trứng là món ngon có thể chế biến rất nhiều món khác nhau và trở thành khoái khẩu của nhiều người khi có thể ăn mỗi ngày nhiều…
Các nhà khoa học Mỹ đã phát tác dụng đặc biệt của isoflavone, một hợp chất dồi dào trong nhiều món ăn quen thuộc với người Á Đông.…
Rau muống là thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm của người dân Việt Nam. Bạn có thể ăn loại thực phẩm bổ dưỡng này mỗi ngày nhưng…
Mía là thức ăn mát, ngọt và bổ được nhiều người ưa thích, nhưng không phải ai cũng nên ăn. BSCKII Huỳnh Tấn Vũ, Bệnh viện Đại học…
Trong y học cổ truyền Trung Quốc, từ lâu người dân đã sử dụng hạt mít như một loại thuốc để điều trị các vấn đề liên quan…
Nhiều người tin rằng việc uống nước ép trái cây nguyên chất mỗi ngày sẽ giúp bổ sung vitamin, tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, thói quen này…
Việt Nam có 5 món ăn được vinh danh trong “top 100 món xào ngon nhất châu Á” của chuyên trang ẩm thực Taste Atlas. Tháng 7 vừa…
Nhiều người lo ngại việc ăn đêm có bị đột quỵ không, bài viết dưới đây chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn. Bác sĩ Hoàng Tiến Trọng…
2 món ăn Việt Nam là phở bò và chả giò chay được chọn để phục vụ các vận động viên tham dự Olympic Paris năm nay. Theo…
Rau lá xanh, ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu chứa nhiều chất xơ, thực phẩm lên men giàu lợi khuẩn tốt cho đường ruột, giảm nguy cơ…
Trong nhiều sự kiện thể thao, các cổ động viên không còn lạ lẫm với hình ảnh vận động viên tranh thủ ăn chuối trong lúc nghỉ giải…