áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ PHONG CÁCH Xôn xao BLACKPINK sẽ tổ chức concert tại TP.HCM trong năm nay?

Xôn xao BLACKPINK sẽ tổ chức concert tại TP.HCM trong năm nay?

BLACKPINK sẽ hội ngộ khán giả Việt Nam một lần nữa?

Mới đây, trang chủ của IME Vietnam – đơn vị đồng tổ chức concert BORN PINK của BLACKPINK ở Hà Nội và concert của BamBam (GOT7) ở TP. Hồ Chí Minh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải bài viết đầy ẩn ý. Theo đó, đơn vị này cho biết: “Việt Nam! Hãy sẵn sàng! Một điều đặc biệt đang đến!

Hãy theo dõi và đón chờ những trải nghiệm đáng nhớ cùng nhau nhé!”.

Chia sẻ từ phía IME Vietnam khiến khán giả phải dành nhiều sự quan tâm, không biết rằng sẽ có bất ngờ nào sắp sửa được đơn vị này thông báo. Chưa dừng lại, cùng với dòng trạng thái trên, IME Vietnam còn đính kèm tấm poster là hình ảnh của TP.HCM cùng với dòng chữ: “Comming Soon”. Như vậy, đơn vị này đã hé lộ “điều đặc biệt” sẽ sắp sửa được diễn ra tại TP.HCM trong thời gian tới.

Với việc tổ chức hai concert vô cùng thành công tại Việt Nam cho hai tên tuổi đình đám quốc tế là BLACKPINK và BamBam, thì người hâm mộ đều đồng loạt cho rằng đây chính là “tín hiệu” một concert hoành tráng của nghệ sĩ quốc tế sẽ sắp sửa được diễn ra tại TP.HCM.

Ở phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đã đồng loạt đặt nghi vấn rằng khả năng cao BLACKPINK sẽ tiếp tục đến Việt Nam làm concert tại TP. Hồ Chí Minh hoặc cũng có thể là một ngôi sao quốc tế nào đó sẽ ghé thăm mảnh đất hình chữ S trong thời gian tới.

Tuy nhiên, trước đó mạng xã hội đã từng “dậy sóng” trước thông tin BLACKPINK sẽ trở lại Việt Nam vào năm 2024. Cụ thể, một bài viết trên nền tảng X (Twitter cũ) đã đăng tải thông tin cho biết nhóm nhạc BLACKPINK sẽ đến Việt Nam vào năm sau, thời gian cụ thể đã được xác định, tuy nhiên vẫn chưa hé lộ hé lộ trước truyền thông.

Rất nhiều diễn đàn mạng đã đăng tải thông tin cho biết rất có thể BLACKPINK sẽ trở lại Việt Nam vào năm sau.

Rất nhiều diễn đàn mạng đã đăng tải thông tin cho biết rất có thể BLACKPINK sẽ trở lại Việt Nam vào năm sau.

Trên khắp các diễn đàn mạng, khán giả đã không ngừng bàn tán, bày tỏ niềm hy vọng rằng thông tin trên sẽ trở thành sự thật. Và cho đến hiện tại, khi phía IME Vietnam úp mở về một sự kiện sắp tới được diễn ra tại TP.HCM thì niềm tin của khán giả về việc BLACKPINK làm concert tại thành phố này lại càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nguồn: SaoStar
Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc