áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ TUỔI TRẺ Trường đại học cấm tặng quà Tết cấp trên, không cấm tặng ngược lại, sinh viên vui nhộn

Trường đại học cấm tặng quà Tết cấp trên, không cấm tặng ngược lại, sinh viên vui nhộn

Trường đại học FPT thông báo nghiêm cấm cán bộ nhân viên, giảng viên biếu tặng quà Tết cho cán bộ cấp trên, không cấm tặng ngược lại.

Một gian hàng bán đồ ăn sáng của sinh viên CLB Thiện nguyện Melbourne Polytechnic Việt Nam, nhằm gây quỹ cho dự án Sinh viên FPT Edu chung tay mang Tết hạnh phúc đến với bệnh nhi ung thư năm 2023

Một gian hàng bán đồ ăn sáng của sinh viên CLB Thiện nguyện Melbourne Polytechnic Việt Nam, nhằm gây quỹ cho dự án Sinh viên FPT Edu chung tay mang Tết hạnh phúc đến với bệnh nhi ung thư năm 2023

Theo thông báo nhà trường vừa công bố, sắp tới là dịp Tết Giáp Thìn, theo truyền thống của Tập đoàn FPT cũng như của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu), với mong muốn để cán bộ nhân viên, giảng viên đón Tết cổ truyền vui vẻ, lành mạnh, ban lãnh đạo FPT Edu thông báo: Nghiêm cấm cán bộ nhân viên, giảng viên biếu tặng quà Tết cho cán bộ cấp trên; không cấm tặng ngược lại.

Thông báo này áp dụng cho tất cả các đơn vị thuộc FPT Edu.

Theo lãnh đạo Trường đại học FPT, quy định cấm biếu quà Tết đã có từ ngày thành lập trường. Tuy nhiên những năm gần đây khi hệ thống phát triển với lượng cán bộ giảng viên tăng thì trường mới ban hành thành văn bản.

Điều này giúp việc truyền thông được xuyên suốt và đảm bảo dù số lượng cán bộ giảng viên tăng lên con số lớn, nhưng tất cả mọi người trong hệ thống vẫn biết, thống nhất tinh thần và chấp hành quy định truyền thống của nhà trường.

Thông báo về việc nghiêm cấm biếu tặng quà Tết

Thông báo về việc nghiêm cấm biếu tặng quà Tết

Ông Lê Trường Tùng – chủ tịch hội đồng trường Trường đại học FPT – cho biết: “Việc nhà trường ra thông báo về việc nghiêm cấm tặng quà Tết năm nay chủ yếu để nhắc cán bộ giảng viên mới là chính. Còn những người cũ thì biết hết rồi…”.

Ngay sau khi nhận được thông báo của trường, nhiều giảng viên của trường chia sẻ trên các nhóm, diễn đàn của nhà trường, cập nhật ngay stastus “truyền thống của nhà chúng tôi”.

Trong đó chữ “không cấm tặng ngược lại” tạo ra nhiều thú vị trong sinh viên.

Nhiều sinh viên của trường bình luận vui nhộn: “Thông báo mà dễ thương quá, có cả icon mặt cười cơ à”, “Thầy tặng quà Tết cho sinh viên đi ạ”, “Lì xì thầy ơi”, “Chúng em đang chờ quà Tết của thầy cô”…

Nguồn: Tuổi Trẻ
Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc