áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ TUỔI TRẺ Thất bại vì đầu tư chứng khoán, nam ca sĩ Việt phải bán nhà

Thất bại vì đầu tư chứng khoán, nam ca sĩ Việt phải bán nhà

Ca sĩ – nhạc sĩ Bùi Công Nam cho biết bản thân rơi vào trầm cảm và không thể làm nghề do từng trắng tay bán nhà vì chứng khoán.

Thất bại vì đầu tư chứng khoán, nam ca sĩ Việt phải bán nhà

Tác giả bản hit “Năm qua đã làm gì?” đã không thể viết nhạc vì biến cố

XEM THÊM>>ĐH Ngân hàng TP.HCM giành Quán quân Cuộc thi đầu tư chứng khoán sinh viên Việt Nam năm 2024

Mới đây, chia sẻ với truyền thông, ca, nhạc sĩ Bùi Công Nam cho biết biến cố khiến anh rơi vào trầm cảm cách đây 2 năm. Theo đó, anh đã anh gặp thua lỗ khi đầu tư chứng khoán, phải bán nhà trả nợ.

Tác giả bản hit “Năm qua ta đã làm gì?” cho biết bản thân đã mua được căn nhà sau nhiều năm làm nghề : “Sau nhiều năm làm nghề, tôi cũng sắm được một căn nhà nhưng sau đó phải bán đi vì thua lỗ khi đầu tư chứng khoán”.

Anh cũng cho biết thêm do bản thân không có kiến thức nên sau mùa dịch, thấy bản thân có dư một khoản tiền, không biết làm gì nên quyết định đầu tư chứng khoán.

“Khi tôi chơi những cái nhỏ nhỏ thì không sao nhưng khi chơi lớn một lần thì bị dập, mất tất cả. Cũng do tôi thiếu hiểu biết mà thôi. Thời điểm đó tôi nghĩ chứng khoán là màu hồng, nhưng không, tôi bị mất sạch. Ngay cả những người bạn rủ tôi chơi cũng rơi vào tình cảnh tương tự”.

Mất trắng vì đầu tư, Bùi Công Nam rơi vào trầm cảm. “Tôi không thể nào sáng tác được một câu chứ huống hồ chi nửa bài. Trong đầu tôi chỉ suy nghĩ là mất tiền, bao nhiêu tiền mà bản thân tích góp được giờ mất hết.

Thời gian trôi qua, công việc liên tục đến mới dần khiến tôi quên đi biến cố đó. Tôi cũng suy nghĩ theo hướng tích cực là nếu mà không xảy đến lúc đó thì sẽ đến với mình vào một thời điểm khác mà thôi”.

Hiện tại, anh ở nhà thuê, bên cạnh công việc viết nhạc, anh mở một sân cầu lông ở quê để ba mẹ có thêm nguồn thu nhập thụ động. “Tôi không biết nhiều về kinh doanh, bây giờ chỉ mở một sân cầu lông nho nhỏ ở quê để ba mẹ có nguồn thu nhập thụ động mà thôi. Chứ nếu kinh doanh thật sự thì tôi nghĩ đây chưa phải là thời điểm thích hợp” – anh cho biết.

Thất bại vì đầu tư chứng khoán, nam ca sĩ Việt phải bán nhà

Sau biến cố, Bùi Công Nam đã có thể trở lại với nghệ thuật

Sau biến cố, hiện Bùi Công Nam cũng đã có thể trở lại làm nhạc. Anh cũng muốn tập trung cho sự nghiệp ca hát nhiều hơn thay vì chỉ viết nhạc như trước đây.

“Tôi muốn đi hát nhiều hơn, được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ, thay vì nhạc sĩ như hiện tại. Tôi mong khán giả sẽ đón nhận Bùi Công Nam trong thời gian sắp tới” – Bùi Công Nam nói.

Nguồn: Theo Người Lao Động
Cốc Cốc

Có thể bạn quan tâm

Xúc động những hình ảnh Tổ Quốc thiêng liêng ở nơi xa

‘Từ 0 đến vô cùng’– Phép màu đến thành công

‘Từ 0 đến vô cùng’– Phép màu đến thành công

Sách hay về "câu view" của một nhà báo

Sách hay về “câu view” của một nhà báo

Bé trai 10 tuổi vẽ tranh sư Thích Minh Tuệ thu hút triệu view

Bé trai 10 tuổi vẽ tranh sư Thích Minh Tuệ thu hút triệu view

Nàng tiểu thư nhà giàu có sở thích “làm bạn với người nghèo”

Nàng tiểu thư nhà giàu có sở thích “làm bạn với người nghèo”