áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ Phim Ảnh Phim “Quật mộ trùng ma” doanh thu ấn tượng rạp Việt

Phim “Quật mộ trùng ma” doanh thu ấn tượng rạp Việt

Phim Hàn Quốc “Quật mộ trùng ma” (tựa quốc tế: Exhuma) gây sốt rạp Việt, doanh thu tăng nhanh, phá kỷ lục do phim Hàn Quốc trước đó là “Bỗng dưng trúng số” thiết lập.

Theo thống kê từ trang Box Office Vietnam – trang thống kê doanh thu phòng vé độc lập, có sai số nhỏ, đến sáng ngày 18-3, phim “Quật mộ trùng ma” đã thu hơn 92 tỉ đồng. Tác phẩm gặt hái doanh thu ấn tượng tại thị trường Việt kể từ khi chính thức ra rạp vào ngày 15-3.

Trước đó, phim có hai ngày chiếu sớm là ngày 13-314-3. Nếu chỉ tính doanh thu tuần mở màn từ 15-3 đến 17-3, tác phẩm thu 65 tỉ đồng, vượt kỷ lục phim Hàn có doanh thu tuần đầu cao nhất ở Việt Nam của “Bỗng dưng trúng số” thiết lập được với 27 tỉ đồng.

Phim

Phim “Quật mộ trùng ma” đang dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt hằng ngày

Phim

Tác phẩm đã gây sốt tại thị trường nội địa Hàn Quốc, Indonesia và giờ là Việt Nam

Với đà tăng mạnh, phim “Quật mộ trùng ma” dự kiến sẽ tiếp tục thiết lập các kỷ lục khác tại thị trường Việt. Những phim thương hiệu khác như “Kung Fu Panda 4”, “Dune 2” đã bị tác phẩm kinh dị Hàn đẩy xuống vị trí thấp hơn.

LIÊN HOAN PHIM QUỐC TẾ TP HCM LẦN 1 NĂM 2024: Nhiều tên tuổi lớn góp mặt

“Quật mộ trùng ma” là bộ phim thần bí, kinh dị, giật gân được đạo diễn và biên kịch bởi Jang Jae-hyun, với sự tham gia diễn xuất của Choi Min-sik, Kim Go-eun, Yoo Hae-jin và Lee Do-hyun.

Phim kể về việc khai quật một ngôi mộ đáng nghi ngại và làm lộ ra những hậu quả khủng khiếp được chôn giấu bên dưới.

Phim hấp dẫn do câu chuyện mang màu sắc tâm linh, kinh dị xoay quanh phong thủy, pháp sư với các cảnh lễ cúng, gọi hồn, quật mộ, quỷ ám, trừ tà. Kịch bản truyền tải thông điệp luật nhân – quả, nghiệp báo, khiến khán giả chăm chú dõi theo hành trình của các nhân vật. Nét văn hóa Hàn Quốc được thể hiện thông qua các nghi thức cầu cúng tạo được sức hút. Phần âm thanh tuyệt vời, lấn át các yếu tố khác và tạo được không gian kỳ bí cho phim.

Dàn diễn viên của phim thể hiện tròn vai, dẫn dắt được khán giả. Tuy nhiên, phim cũng có những hạn chế như “đầu voi đuôi chuột”, kịch bản dẫn dắt đến những tình tiết liên quan lịch sử, địa lý và giải quyết nhanh chóng khiến người xem hụt hẫng. Sự kết nối giữa câu chuyện ban đầu và câu chuyện mở rộng phía sau chưa liền mạch, thuyết phục khán giả.

“Quật mộ trùng ma” gây sốt vé tại Hàn Quốc và cũng được khán giả yêu thích khi chiếu ở Indonesia. Phim hiện đã thu hơn 67 triệu USD trên toàn cầu. Con số doanh thu vẫn tiếp tục tăng cao.

Nguồn: Theo Báo Người Lao Động

Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc