áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ Phim Ảnh Ninh an như mộng “nhảy dù” lên sóng, tạo cơn sốt bất ngờ

Ninh an như mộng “nhảy dù” lên sóng, tạo cơn sốt bất ngờ

VTV.vn – Sau nhiều lần lỡ hẹn, bộ phim Ninh an như mộng của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đã chính thức lên sóng mà không có bất cứ thông tin báo trước nào.

Ngày 7/11, khán giả bất ngờ khi Ninh an như mộng của Bạch Lộc chính thức phát sóng sau thời gian hoãn chiếu nhiều lần. Ngay sau đó, từ khóa “Ninh an như mộng” lên top 1 tìm kiếm trên mạng xã hội Trung Quốc.

Ninh an như mộng là dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn Ninh. Từ khi công bố sản xuất, phim đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Và thực tế ở thời điểm phát sóng chính thức, dự án này đã cho thấy sức hút của nó, với nhiều thành tích đáng nể trong chưa đầy 24 giờ đầu tiên.

Trong 6 tập đầu chiếu, bộ phim của diễn viên chính Bạch Lộc, Trương Lăng Hách lập loạt kỉ lục đáng ngưỡng mộ. Cụ thể, phim phá kỷ lục số lượt đặt xem trước cao nhất với 7,4 triệu lượt. Ngày đầu phát sóng 6 tập với tài khoản VIP, có 9 thương hiệu quảng cáo, 40 quảng cáo, tổng cộng 326 giây.

Ngoài ra, chỉ số nhân vật của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đang có dấu hiệu thăng tiến, với Bạch Lộc đứng hạng 1 và Trương Lăng Hách đứng hạng 7 theo Vlinkage thống kê. Thêm vào đó, Ninh an như mộng cũng đang là phim chiếu mạng hot thứ 2 trong ngày, chỉ xếp sau Lạc du nguyên.

Ninh an như mộng kể về cuộc đời của nữ chính Khương Tuyết Ninh không nơi nương tựa, kiếp trước bởi vì muốn tự bảo vệ mình và cũng bởi vì lòng tham của mình mà nàng không từ thủ đoạn giành lấy quyền thế, bày ra trăm phương ngàn kế để leo lên được đến vị trí hoàng hậu. Nàng đã giẫm đạp lên vô số người khác để lên đỉnh cao nhưng lại phải nhận lấy sự phản bội của chính thanh mai trúc mã của mình, nhận lấy cái chết. Cuối cùng, Khương Tuyết Ninh lại có cơ hội sống lại và cứu vãn cuộc đời mình.

Để “lách” quy định cấm thể loại phim trùng sinh (nhân vật đã chết nhưng có cơ hội sống lại – PV) theo quy định của cơ quan quản lý, nhà sản xuất phim đã thiết lập câu chuyện của nhân vật chính Khương Tuyết Ninh vốn chỉ nằm trong tiểu thuyết, được một tác giả truyện trên mạng viết lại theo yêu cầu của sếp. Tuy nhiên, cách mở đầu này cũng khiến nhiều khán giả nghi ngờ khả năng kết chuyện có thể bị thay đổi mà không giống trong nguyên tác truyện.

Tạ Nguy – đế sư đương triều bởi vì chịu ơn cứu mạng của Khương Tuyết Ninh mà đã chấp phải giúp nàng mưu phản, bức vua thoái vị, hoàng đế băng hà, Khương Tuyết Ninh mới biết được bản thân đã mất đi người mà nàng xem trọng nhất…

“Ninh an như mộng” được đánh giá là một trong những bộ phim Hoa ngữ có khả năng thắng rất cao. Nguyên do ngoài cặp đôi chính, phim còn sở hữu ê-kíp giỏi, nội dung phim không quá mới nhưng đây là mô tuýp chưa bao giờ lỗi thời ở một tác phẩm cổ trang.

Nguồn: VTV.vn
Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc