áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ Phim Ảnh Mỹ nam Hoa ngữ chụp đại một góc cũng đẹp choáng váng, tái xuất với bom tấn hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh

Mỹ nam Hoa ngữ chụp đại một góc cũng đẹp choáng váng, tái xuất với bom tấn hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh

Dự án phim này được rất nhiều khán giả ngóng chờ.

Năm 2023, Dương Dương gặp phải một thất bại nặng nề với bộ phim “Khói lửa nhân gian của tôi”. Tuy nhiên, anh hứa hẹn sẽ khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ nhờ tác phẩm mới nhất của mình, đó là Phàm Nhân Tu Tiên.

Mới đây, đã tung thêm video đóng máy của phim được tung ra. Ở đoạn video này, người xem không chỉ ấn tượng với gương mặt trẻ mãi không già của Dương Dương, mà còn bị thu hút bởi bối cảnh, góc quay, trang phục, màu phim cùng những cảnh hành động.

Trên mạng xã hội, netizen đang để lại những bình luận khen ngợi gương mặt chụp đại góc nào cũng đẹp của Dương Dương, đồng thời bày tỏ sự mong chờ lớn đối với bộ phim:

– Uầy, xịn thật. Dương Dương bao năm vẫn điển trai như thế, sao mà trẻ mãi không già vậy chứ?

– Xem trailer mê quá, hóng phim. Mong chờ Hàn Lập từ Dương Dương.

– Chụp đại một góc cũng đẹp choáng váng.

– Cảnh đẹp nha, mấy cảnh hành động thấy cũng mượt. Chưa biết phim ra sao chứ riêng mình thấy cảnh đẹp là phải xem thử rồi ấy.

– Cảnh đẹp. Đợi thêm hiệu ứng màu phim này kia nữa xem có đúng chất như trong truyện không, sau đó là xem diễn xuất như thế nào. Nói chung là cũng hóng phim đi.

Phàm Nhân Tu Tiên của Dương Dương hứa hẹn sẽ gây bão khi lên sóng.

Phàm Nhân Tu Tiên của Dương Dương hứa hẹn sẽ gây bão khi lên sóng.

Xem thêm >> Lý do khiến Trần Tinh Húc chinh phục được khán giả

Nhan sắc đẹp đỉnh của Dương Dương ở phim Phàm Nhân Tu Tiên.

Nhan sắc đẹp đỉnh của Dương Dương ở phim Phàm Nhân Tu Tiên.

Cho những ai chưa biết, “Phàm nhân tu tiên” được chuyển thể từ nguyên tác cùng tên của tác giả Vong Ngữ. Đây là bộ tiểu thuyết kinh điển nhất định phải xem của thể loại tiên hiệp, sở hữu lượng fan cực kỳ đông đảo. Ở dự án lần này, Dương Dương đảm nhận vai nam chính Hàn Lập. Trong khi đó, vai nữ chính Nam Cung Uyển thuộc về Kim Thần.

Bộ phim Phàm Nhân Tu Tiên do Dương Dương đóng chính sẽ phát sóng trên nền tảng YOUKU.

Nguồn: Phụ Nữ Mới
Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc