áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ TIN HOT Kỷ vật giúp ca sĩ Nguyên Vũ kiếm tiền “khủng”

Kỷ vật giúp ca sĩ Nguyên Vũ kiếm tiền “khủng”

Nguyên Vũ là gương mặt không còn quá xa lạ đối với khán giả Việt Nam, anh được biết đến là một nghệ sĩ đa tài khi thành công ở nhiều vai trò: ca sĩ, diễn viên, dẫn chương trình, cố vấn chuyên môn, giám khảo,… Hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Nguyên Vũ gây bất ngờ khi hé lộ một kỷ vật đặc biệt đối với anh, đó chính là bộ đĩa Minidisc.

Ca sĩ Nguyên Vũ

Ca sĩ Nguyên Vũ

Nguyên Vũ kể về kỷ vật giúp anh kiếm tiền “khủng”

 Sau nhiều năm đi hát, đĩa Minidisc là nơi để nam nghệ sĩ lưu trữ toàn bộ sản phẩm âm nhạc, những album, ca khúc mà đích thân anh sản xuất hay kết hợp với những nghệ sĩ tên tuổi khác hòa âm phối khí.

Nguyên Vũ bộc bạch: “Đây là một quá trình làm nghề của tôi, đĩa Minidisc giúp cho Nguyên Vũ kiếm được rất nhiều tiền khi lưu trữ lại những kỷ niệm, bài hát sống theo thời gian cách đây đã từ 10, 20 năm trước như Khúc dương cầm cho em, Phố kỷ niệm, Dòng sông tình yêu, Trái tim nhiều ngăn... Đối với Nguyên Vũ, đây như là báu vật đời mình”.

Với kích thước nhỏ gọn và thuận tiện trong việc di chuyển đến những tụ điểm ca hát, đĩa Minidisc bấy giờ được rất nhiều nghệ sĩ ưu tiên sử dụng. Thế nhưng, thiết bị này cũng gặp không ít hạn chế. Không ngoại lệ, Nguyên Vũ cũng từng là một nạn nhân khiến anh khó xử trên sân khấu vì thiết bị “dở chứng”.

Nhớ lại kỷ niệm với chiếc đĩa Minidisc, giọng ca 7X bồi hồi: “Không phải sân khấu nào cũng có những dàn máy xịn, đối với các dàn máy đã cũ, khi để đĩa Minidisc vào đầu máy, dù vẫn đọc được và nhạc vẫn vang lên, tuy nhiên khi đang hát thì nhạc bất ngờ bị dừng lại, khiến tôi không biết hát đến đâu. Thậm chí có lần, trong lúc đang hát thì nhạc bị đứng lại và nhảy sang bài hát khác”.

Kỷ vật giúp ca sĩ Nguyên Vũ kiếm tiền “khủng”

Kỷ vật giúp ca sĩ Nguyên Vũ kiếm tiền “khủng”

XEM THÊM>>Bác sĩ vui vẻ giải mã “Bệnh mê…trai”

Nếu không có sự yêu thương của khán giả sẽ không có Nguyên Vũ của ngày hôm nay

Dù gặp không ít khó khăn trong quá trình đi diễn, song với Nguyên Vũ, đây là những kỷ niệm khó phai trong hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Với hàng chục năm đi lưu diễn tại khắp các tỉnh thành từ Nam chí Bắc, giọng ca 7X cảm thấy hạnh phúc và biết ơn khi được khán giả dành sự quan tâm, yêu mến. Kỷ niệm đáng nhớ của Nguyễn Vũ là một lần đi hát ở miền Tây. Hôm đó trời mưa lất phất, Nguyên Vũ đang hát trên sân khấu thì có một cô lớn tuổi cầm lên một chùm xoài xanh rất ngon tặng cho nam ca sĩ. “Lúc đó tôi muốn cắn trái xoài ngay trên sân khấu, phải chi có thêm chén nước mắm đường là tuyệt vời. Đó là kỷ niệm tôi không bao giờ quên”, giọng ca Trái tim nhiều ngăn kể.

Nguyên Vũ tự hào nói: “Tính đến ngày hôm nay, Nguyên Vũ đã đi hát được 30 năm. Trên con đường của mình, nếu không nhận được sự yêu thương của khán giả sẽ không có Nguyên Vũ của ngày hôm nay. Tôi luôn tự hào nói rằng, để có được một cái tên Nguyên Vũ và có được cuộc sống tử tế, đầy đủ chính là nhờ tình yêu thương của khán giả dành cho tôi, tôi mang ơn vì điều đó”.

Nói về những dự định, kế hoạch hoạt động nghệ thuật trong khoảng thời gian sắp tới, Nguyên Vũ cho biết bản thân đang nỗ lực mỗi tháng ra mắt một MV ca nhạc để gửi tặng khán giả đã yêu mến và đồng hành cùng anh trong suốt khoảng thời gian qua. Song song đó, anh vẫn cố gắng cân bằng công việc kinh doanh để có thêm thu nhập.

Ca sĩ Nguyên Vũ từng nổi đình đám từ 10 năm trước

Ca sĩ Nguyên Vũ từng nổi đình đám từ 10 năm trước

Tập 18 Kỷ Niệm Thanh Xuân với ca sĩ Nguyên Vũ vừa được phát sóng vào lúc 19h15 Thứ Bảy 4/5/2024 trên kênh VTV9.

Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc