áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ TIN HOT Hé lộ “cuộc chiến” gây cấn giữa Châu Đăng Khoa và “gà cưng” Sofia

Hé lộ “cuộc chiến” gây cấn giữa Châu Đăng Khoa và “gà cưng” Sofia

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã chính thức phản pháo lời tố cáo của “gà cưng” Sofia sau nhiều ngày ồn ào.

Hé lộ

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ca sĩ Sofia (bìa phải)

Trước đó, ca sĩ Sofia (tên thật Phạm Thị Đan Trang) chia sẻ đã bị công ty quản lý Superbrothers Entertainment (do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đứng đầu) “đóng băng” sự nghiệp trong hơn 2 năm do không thống nhất quan điểm, dẫn đến cảnh túng thiếu, phải vay tiền, thậm chí tay trắng về quê ăn Tết.

Sofia đã thuê luật sư làm việc nhưng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa lại né tránh.

Trước những tố cáo gây “chấn động” của ca sĩ Sofia, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng đã lên tiếng sau khoảng thời gian ồn ào.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho biết mâu thuẫn giữa công ty và ca sĩ Sofia xảy ra từ lâu. Giữa tháng 12-2023, Sofia viết thư xin lỗi, bày tỏ mong muốn Châu Đăng Khoa “dù không còn làm việc vẫn sẽ yêu thương, thấu hiểu nhau”.

Nam nhạc sĩ đồng ý, sau đó đôi bên cùng tham gia ghi hình chương trình Sóng 24.

Về lời tố khiến cuộc sống của ca sĩ Sofia rơi vào khốn khổ vì túng thiếu, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho biết “3 năm ký hợp đồng với Sofia, công ty vẫn chưa thu hồi vốn, càng không sinh lời. Toàn bộ số liệu từ bộ phận kế toán sẽ được lập vi bằng, giao nộp cho Tòa án”.

Xem thêm >>> Vẻ đẹp rạng ngời chuyên trị vai ác trên màn ảnh của người đẹp U50

Ngoài số tiền đầu tư của công ty, cá nhân anh cho riêng Sofia hơn 200 triệu đồng các khoản ăn uống, mua sắm, khám chữa bệnh… Gần nhất, vào Tết Nguyên đán 2024, Sofia than bị bệnh nên Châu Đăng Khoa chuyển khoản 5 triệu đồng chi phí khám chữa và 10 triệu đồng tiền tiêu Tết. Trước đó, công ty chuyển tiền tạm ứng ăn Tết 28 triệu đồng.

“Tôi chưa từng từ chối mỗi lần Sofia xin tiền” – Châu Đăng Khoa nói.

Hé lộ

Ca sĩ Sofia

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng đưa ra hình ảnh chứng minh bản thân vẫn trao đổi với Sofia chứ không trốn tránh (thông qua tin nhắn). Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng tố ngược lại Sofia “ca sĩ từ chối làm việc với một kế toán làm việc 4 năm tại công ty vì lý do: không biết anh là ai”.

Châu Đăng Khoa cung cấp một số chứng cứ, khẳng định Sofia có nhiều hành vi vi phạm hợp đồng như: tự ý liên hệ đặt hàng với một số nhạc sĩ, tự ý thực hiện sản phẩm, tự ý nhận show diễn, kê khống chi phí stylist và phí di chuyển 3 show…

Gần nhất, Sofia kê khống phí di chuyển 2 triệu đồng từ nhà đến trường quay chương trình Sóng 24. Nhạc sĩ nói: “Chúng tôi đều biết việc Đan Trang gian dối nhưng cho qua vì nghĩ số tiền vài triệu đồng không đáng làm to chuyện nhưng ngày càng thất vọng và mất niềm tin vào cô ấy”.

Châu Đăng Khoa khẳng định với tên tuổi hiện tại, Sofia không thể có cơ hội xuất hiện tại chương trình lớn như Rap Việt, hát với các rapper như B Ray, Khói… “Đó là những mối quan hệ mà tôi đã cố gắng làm việc, hỗ trợ người ta gần như miễn phí để đổi lấy cơ hội cho Sofia” – Châu Đăng Khoa bày tỏ.

Hé lộ

Sofia lúc mới vào nghề

Về việc “đóng băng” sự nghiệp của Sofia, Châu Đăng Khoa cho biết theo kế hoạch ban đầu, nữ ca sĩ sẽ phát hành album cá nhân và MV trong năm nay. Trong hợp đồng, Sofia đồng thuận với yêu cầu giảm cân để đáp ứng tiêu chí về hình ảnh của nghệ sĩ do công ty quản lý.

Trước khi quay MV mới, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và giám đốc sáng tạo Denis Đặng đều đề nghị cô giảm cân để có hình ảnh hốc hác, phù hợp với nội dung MV và bài hát.

Kết quả sau 7 tháng tập gym và vài chục triệu đồng chi phí thuê huấn luyện viên cá nhân, Sofia không giảm được kg nào, kiên quyết từ chối bước lên cân với lý do “sợ hãi, ám ảnh”.

Sau tin nhắn cuối cùng hôm 20-2 vẫn thể hiện tình cảm tốt, ngày 23-2, Châu Đăng Khoa sốc khi nhận lời mời làm việc từ luật sư đại diện Sofia. Châu Đăng Khoa nói vốn định giữ lời hứa để Sofia rời công ty trong êm đẹp.

Tuy nhiên, với những hành vi vi phạm hợp đồng cùng phát ngôn gây ảnh hưởng tới uy tín cá nhân và công ty, anh sẽ giải quyết vụ việc theo pháp luật.

Nguồn: Theo Báo Người Lao Động

Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc