áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ TIN HOT Hàng loạt mỹ nam, mỹ nữ Hoa – Hàn du lịch Việt

Hàng loạt mỹ nam, mỹ nữ Hoa – Hàn du lịch Việt

Nhiều ngôi sao quen thuộc với khán giả Việt từ làng giải trí Hoa – Hàn: Lâm Chí Dĩnh, Jung Il-woo, Chung Gia Hân, Park Min-young…, đã chọn du lịch ở Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, TP HCM và nhiều nơi khác ở Việt Nam.

Nam diễn viên Lâm Chí Dĩnh, nổi tiếng một thời với nhiều phim: “Thiếu Lâm tiểu tử”, “Sợi dây chuyền định mệnh”, “Thiên Long Bát Bộ” năm 2003…, đã cùng vợ và ba con đến Việt Nam du lịch.

Anh đăng tải nhiều hình ảnh trên trang cá nhân, cập nhật hành trình của mình ở Đà Nẵng, Hội An. Trong ảnh, anh đội nón lá, ngắm biển, thưởng thức phở, uống cà phê, chèo thuyền thúng…

Loạt mỹ nam, mỹ nữ Hoa - Hàn du lịch Việt- Ảnh 1.

Lâm Chí Dĩnh du lịch Việt Nam

Loạt mỹ nam, mỹ nữ Hoa - Hàn du lịch Việt- Ảnh 2.

Anh cùng vợ tạo dáng trên bãi biển

Loạt mỹ nam, mỹ nữ Hoa - Hàn du lịch Việt- Ảnh 3.

Nam diễn viên đăng ảnh uống cà phê tại khách sạn ở Đà Nẵng

Loạt mỹ nam, mỹ nữ Hoa - Hàn du lịch Việt- Ảnh 4.

Thưởng thức ẩm thực

Cư dân mạng khen ngợi Lâm Chí Dĩnh vẫn còn giữ được vẻ điển trai so với tuổi. Nam diễn viên từng trải qua tai nạn giao thông nghiêm trọng nhưng may mắn phục hồi sau các cuộc phẫu thuật. Trước đó, anh cho biết chưa hoàn toàn bình phục, vẫn còn phải tập vật lý trị liệu.

Tài tử Jung Il-woo du lịch Lào Cai, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An. Anh được biết đến với nhiều phim: “Gia đình là số 1”, “49 ngày”, “Mặt trăng ôm mặt trời”, “Lọ lem và bốn chàng hiệp sĩ”, “Nhật ký cấm vệ quân”…

Xem thêm >>> Ủng hộ con gái theo đuổi nghệ thuật vì không có gì sướng… bằng nghệ sĩ

Jung Il-woo thích Việt Nam, mô tả đây là chuyến đi hạnh phúc nhất từ trước đến nay. Anh vui vì đến đâu cũng có người hâm mộ nhận ra và cảm động trước tình cảm của mọi người. Tài tử cảm thấy đúng đắn khi thực hiện chuyến du lịch tại Việt Nam vì nó đã giúp cuộc sống của anh phong phú, tươi vui hơn. Anh hứa hẹn gặp lại mọi người.

Loạt mỹ nam, mỹ nữ Hoa - Hàn du lịch Việt- Ảnh 5.

Hoa hậu Tiểu Vy tình cờ gặp Jung Il-woo khi tài tử du lịch Hội An

Loạt mỹ nam, mỹ nữ Hoa - Hàn du lịch Việt- Ảnh 6.

Anh thích thú với chuyến đi

Nhiều người hâm mộ Việt thích thú, bày tỏ mong muốn nam diễn viên sớm quay lại và du lịch những địa điểm khác của Việt Nam.

08/02/2023 13:59

Trước đó, mỹ nhân làng giải trí Hàn Quốc Park Min-young và các bạn diễn phim “Cô đi mà lấy chồng tôi” du lịch Nha Trang.

Cô cùng các bạn diễn tận hưởng dịch vụ, ẩm thực tại khu nghỉ dưỡng. Người đẹp Chung Gia Hân cùng gia đình gồm cha mẹ, chồng và con đến Phú Quốc nghỉ dưỡng.

Những năm gần đây, Việt Nam trở thành điểm đến du lịch của nhiều sao Hoa, Hàn. Những chuyến du lịch riêng tư hoặc du lịch kết hợp công việc được thực hiện.

Loạt mỹ nam, mỹ nữ Hoa - Hàn du lịch Việt- Ảnh 8.

Park Min-young chụp ảnh cùng các nhân viên khu nghỉ dưỡng

Loạt mỹ nam, mỹ nữ Hoa - Hàn du lịch Việt- Ảnh 9.

Gia đình Chung Gia Hân

Loạt mỹ nam, mỹ nữ Hoa - Hàn du lịch Việt- Ảnh 10.

Nguồn: Theo Báo Người Lao Động

Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc