áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ TIN HOT Công ty mỹ phẩm vì quá khó khăn nên ca sĩ Hồ Quang Hiếu rời ghế chủ tịch

Công ty mỹ phẩm vì quá khó khăn nên ca sĩ Hồ Quang Hiếu rời ghế chủ tịch

Hồ Quang Hiếu và vợ Tuệ Như rời ghế chủ tịch, ngưng kinh doanh và khẳng định “chỉ tập trung cho ca hát”.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu rời ghế chủ tịch công ty mỹ phẩm vì quá khó khăn- Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu “dẹp tiệm” kinh doanh vì không thể vận hành được

Tháng 12-2023, Hồ Quang Hiếu và vợ người mẫu Tuệ Như có buổi công bố vai trò chủ tịch một công ty mỹ phẩm trong sự chúc mừng của nhiều khán giả và nghệ sĩ.

Thời điểm đó, Hồ Quang Hiếu chia sẻ hơn 15 năm đi hát anh luôn ấp ủ dự định thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Sau khi lập gia đình, giọng ca “Con bướm xuân” thêm tự tin để thực hiện mong ước này vì Tuệ Như chung chí hướng, yêu thích công việc làm đẹp.

Tuy nhiên, mới đây, ca sĩ Hồ Quang Hiếu cho biết, anh và vợ quyết định rời ghế chủ tịch công ty mỹ phẩm vì có những kế hoạch riêng trong tương lai.

Theo Hồ Quang Hiếu, là ca sĩ lấn sân kinh doanh, anh thừa nhận gặp nhiều khó khăn dù trước đó đã dành ra 3 năm nghiên cứu thị trường, cộng tác với những nhân sự giàu kinh nghiệm.

“Sản phẩm gắn liền với hình ảnh của tôi và được đông đảo khán giả đón nhận. Song quá trình vận hành tôi gặp nhiều trở ngại, không còn tiếng nói chung với các cộng sự. Phải ngưng kế hoạch bản thân dành nhiều tâm huyết, đầu tư… Tôi khá buồn nhưng tôi nghĩ đây là phương án tốt nhất cho khán giả, khách hàng và đối tác của mình” – Hồ Quang Hiếu cho biết.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu rời ghế chủ tịch công ty mỹ phẩm vì quá khó khăn- Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu quyết định tập trung cho âm nhạc

Hiện Hồ Quang Hiếu tập trung chạy show ca hát, lên kế hoạch cho nhiều dự án nghệ thuật sắp tới. Ngoài thời gian cho âm nhạc, ca sĩ chủ yếu ở nhà chăm sóc tổ ấm cùng vợ Tuệ Như – người mẫu quê Cà Mau, sinh năm 2000.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng cho biết thêm trong năm 2024, Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như dự định sinh con để “vui nhà vui cửa”. Song cả hai không tạo áp lực với nhau mà để mọi thứ thuận tự nhiên. “Tôi nghĩ con cái cũng phụ thuộc vào cái duyên. Nếu có con sớm thì càng tốt, cả hai rất vui và đón nhận” – ca sĩ Hồ Quang Hiếu nói.

Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như đăng ký kết hôn hồi tháng 5-2023, sau vài tháng yêu nhau. Từ khi về chung nhà, cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào trên trang cá nhân, được nhiều khán giả yêu thích, ngưỡng mộ.

Nguồn: Theo Báo Người Lao Động

Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc