áo trắng
Chương trình Bác Sĩ Vui Vẻ
Trang chủ Phim Ảnh ‘Cò’ Phùng Ngọc ‘Đất phương Nam’ bất ngờ kết hôn với bạn gái kém 10 tuổi

‘Cò’ Phùng Ngọc ‘Đất phương Nam’ bất ngờ kết hôn với bạn gái kém 10 tuổi

Phùng Ngọc – diễn viên đóng vai ‘Cò’ trong ‘Đất phương Nam’ – chuẩn bị lên xe hoa với bạn gái kém 10 tuổi tại Quy Nhơn.

Anh Tuấn Kiệt – người đại diện của Phùng Ngọc xác nhận diễn viên chuẩn bị lên xe hoa với bạn gái kém 10 tuổi. Cả hai đã chụp ảnh cưới và dự kiến sẽ tổ chức hôn lễ tại Quy Nhơn (Bình Định) vào ngày 18/5 (11/4 âm lịch).

Ảnh cưới của 'Cò' Phùng Ngọc và bạn gái.

Ảnh cưới của ‘Cò’ Phùng Ngọc và bạn gái.

“Cả hai quen nhau đã lâu và dự tính tiến tới hôn nhân. Hôn lễ diễn ra riêng tư, chỉ số ít bạn bè, người thân góp mặt. Anh Phùng Ngọc kín tiếng, ít dùng điện thoại hay mạng xã hội nên mọi người khó liên lạc”, người này nói.

Trên trang cá nhân, Phùng Ngọc đăng tải đoạn video mặc trang phục cưới cùng bạn gái, kèm dòng chia sẻ ngắn gọn: “Đợi ngày rước em về dinh”. Cô dâu tên Lâm Thị Chi, kém nam diễn viên 10 tuổi.

Phùng Ngọc từng kết hôn năm 2004 với người vợ đầu quê ở Quảng Trị. Cuộc hôn nhân kết thúc sau hơn 10 năm vì những khác biệt trong tính cách, hoàn cảnh cuộc sống bấp bênh.

Thời gian qua, Phùng Ngọc chuyển về sống ở Gia Lai. Anh tham gia bán hàng online các đặc sản khô bò, nông sản. Anh và các cộng sự còn thực hiện các video ngắn đăng tải trên mạng xã hội, thu hút nhiều người theo dõi.

Nhờ công việc mới, kinh tế của Phùng Ngọc ổn định phần nào. Song đại diện nam diễn viên cho rằng anh chỉ đang trong giai đoạn lập nghiệp, chưa có nhiều thành tựu nên không tiện chia sẻ thêm.

Phùng Ngọc trong buổi ra mắt phim 'Đất rừng phương Nam' cuối năm 2023.

Phùng Ngọc trong buổi ra mắt phim ‘Đất rừng phương Nam’ cuối năm 2023.

XEM THÊM>>Bác sĩ vui vẻ tập 5: Thực hư thải độc đại tràng bằng…thụt cà phê
Trong bài phỏng vấn với VietNamNet cuối năm 2023, Phùng Ngọc kể đời mình lận đận, trải qua cuộc sống lang bạt, làm đủ nghề để mưu sinh: từ chạy xe ôm, làm thợ cắt tóc, bán quần áo vỉa hè, bốc vác đến bán hàng online, làm bảo vệ ở khắp các tỉnh thành như Bình Phước, Bình Dương, Phú Quốc, Vĩnh Long…

Nhiều năm qua, anh sống đơn độc, không vợ con, nhà cửa, nay đây mai đó. Dù nỗ lực làm việc song cuộc sống luôn thiếu thốn, “lo thân không đủ”.

Phùng Ngọc bày tỏ trải qua nhiều biến cố, anh chỉ mong được bình yên sống qua ngày. Nam diễn viên không luyến tiếc hay buồn vì các đồng nghiệp cùng thời nổi tiếng, giàu có bởi quan niệm “mỗi người một phần số”. Dù được nhiều người động viên, anh không dự định trở lại màn ảnh vì cảm thấy hết duyên với nghề.

Phùng Ngọc quê Bình Dương, từ nhỏ theo một người bác lên TP.HCM giúp việc nhà, phụ làm ảo thuật. Sau lần bén duyên diễn xuất với vai Cò trong dự án của đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn, anh tham gia một vài tác phẩm truyền hình rồi rời hẳn showbiz.

Nguồn: VietNamNet
Cốc Cốc
Tiểu thuyết
qc