Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và “người yêu tin đồn” Phú Cường trở thành cặp đại sứ thương hiệu thời trang được yêu thích.

Hoa hậu Hương Giang và người tình tin đồn Phú Cường
Thương hiệu thời trang nhanh Dezus vừa công bố chọn cặp đôi Hương Giang và người yêu tin đồn của cô, CEO Phú Cường, làm đại sứ.
Việc lựa chọn Hoa hậu Hương Giang và Phú Cường không chỉ thể hiện sự kết hợp giữa thời trang và phong cách sống hiện đại, mà còn là cam kết của Dezus trong việc lan tỏa thông điệp tích cực về thời trang nhanh.
Hoa hậu Hương Giang cho biết: “Lần đầu tiên có brand (thương hiệu) mời không phải mời làm đại sứ mà là mời để trải nghiệm, có thời gian làm quen trong thời gian dài.
Giang và thương hiệu có thời gian nữa năm làm quen, cho đến khi họ quyết định tìm kiếm đại sứ cho bước chuyển mình và Giang thấy rất thích cách làm việc của thương hiệu. Họ không tập trung vào truyền thông, mà đi vào dây chuyền sản xuất và làm việc theo định hướng rất khác biệt”.
Trong khi đó, CEO Phú Cường cũng bày tỏ sự phấn khích và tự hào khi có thời gian dài đồng hành cùng thương hiệu: “Rất rõ phong cách nhãn hàng rất thời thượng và xu hướng. Dezus rất khác so với các sản phẩm mình đã trải nghiệm.
Khi mặc lên rất thoải mái và tự tin, cảm nhận được đây là brand của Việt Nam, do người Việt làm nhưng mang chất lượng quốc tế”.
Mới đây, Dezus cho ra mắt bộ sưu tập “5 châu”mang hơi thở thời trang nhanh, phản chiếu nhịp sống hiện đại: đa dụng, táo bạo, biến hóa không ngừng nhưng vẫn cá tính, mang đậm dấu ấn riêng.
Thời trang nhanh của Dezus được thiết kế và sản xuất nhanh, từ ý tưởng đến kệ hàng chỉ mất vài tuần, dựa trên xu hướng mới nhất từ mạng xã hội, sàn diễn, hoặc văn hóa đại chúng. Chính điều này cũng mang đến giá thành tốt, phù hợp với sự đa dạng của thị trường, cùng với đó là tạo ra số lượng lớn sản phẩm với vòng đời ngắn và mẫu mã đa dạng, khuyến khích mua sắm thường xuyên.

Cả hai cực tình tứ và trở thành đại sứ cho một thương hiệu