• Trang chủ
  • 888 sao
  • Cặp đôi YunBin – Tú Tri xác nhận “đường ai nấy đi” sau 4 năm chung sống
70 lượt xem Thứ Năm, 05/10/23 9:10 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Cặp đôi YunBin – Tú Tri xác nhận “đường ai nấy đi” sau 4 năm chung sống

Từng là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ khi cả hai “về chung một nhà”, diễn viên Tú Tri và đạo diễn YunBin chính thức thông báo “đường ai nấy đi”.

Chiều 4/10, diễn viên Tú Tri và đạo diễn YunBin chính thức thông báo “đường ai nấy đi” sau nhiều đồn đoán. Theo đạo diễn YunBin, cả hai đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn nên quyết định dừng lại.

Đạo diễn viết: “Tôi khẳng định giữa mình và Tú Tri không hề có sự xuất hiện của người thứ 3, không có phản bội hay lừa dối gì nhau cả. Toàn bộ các thông tin trên mạng xã hội hiện tại là vu khống, bịa đặt.

YunBin và Tú Tri tổ chức đám cưới vào năm 2019
YunBin và Tú Tri tổ chức đám cưới vào năm 2019

Việc có tiếp tục đi cùng nhau nữa hay không còn lệ thuộc vào duyên số. Tôi tin và hiểu mọi người đã dành rất nhiều tình cảm vào mối quan hệ của hai đứa. Và mong dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, dù là tệ như thế nào, cũng sẽ nhận được sự cảm thông từ các bạn. Một lần nữa, xin lỗi và cảm ơn tất cả“.

Về phía Tú Tri, cô cũng thừa nhận bản thân vô cùng khó khăn khi thông báo tin buồn đến người hâm mộ. “Không phải là tôi muốn giấu mà là không biết phải lên tiếng như thế nào trong thời gian nhạy cảm này“, cô bộc bạch.

Xem thêm bài viết khác của Áo Trắng >> Tới xem Lisa biểu diễn thoát y, Angelababy và Trương Gia Nghê bị chỉ trích

Thời gian qua, thông tin diễn viên Tú Tri và đạo diễn YunBin rạn nứt “rộ” lên trên mạng xã hội khi người hâm mộ phát hiện trong ngày sinh nhật của YunBin, Tú Tri cũng không góp mặt để chúc mừng đối phương. Trong một số bức ảnh đăng tải, cả hai cũng không còn đeo nhẫn cưới.

Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau thuở còn mặn nồng
Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau thuở còn mặn nồng

Diễn viên Tú Tri và đạo diễn YunBin phải lòng nhau khi hợp tác chung dự án. Sau hơn 4 tháng hẹn hò, cả hai quyết định tổ chức đám cưới vào năm 2019. Khi đó, Tú Tri vừa tròn 20 tuổi. Trước khi về chung nhà, cặp đôi từng vấp phải sự phản đối gay gắt từ gia đình.

Suốt 4 năm bên nhau, cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân đầm ấm, hạnh phúc. Cả hai từng lên kế hoạch sinh con vào năm 2024.

Nguồn: Dân trí

Xem thêm: