100 lượt xem Thứ Ba, 15/08/23 4:01 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Yoo Jae Suk bị tố hành hung vợ gây hoang mang

Thông tin MC quốc dân xứ Hàn Yoo Jae Suk thường xuyên hành hung vợ khiến công chúng không khỏi hoang mang dậy sóng.

Chiều 14/8, tờ Wikitree đưa tin MC quốc dân Hàn Quốc Yoo Jae Suk bỗng vướng tin đồn hành hung bà xã Na Kyung Eun, khiến netizen xôn xao bàn tán. Theo Wikitree, thông tin rộ lên từ 1 kênh YouTube chuyên đăng tải về cuộc sống của người nổi tiếng xứ kim chi.

Trong video về Yoo Jae Suk, chủ kênh gây sốc khi tuyên bố nam MC đình đám và cựu phát thanh viên có cuộc sống hôn nhân không êm đẹp. Thậm chí, nam ngôi sao họ Yoo còn thường xuyên đánh đập vợ, khiến bà xã òa khóc trong đau đớn.

Yoo Jae Suk bỗng vướng phải tin đồn ngược đãi vợ khiến dân tình xôn xao
Yoo Jae Suk bỗng vướng phải tin đồn ngược đãi vợ khiến dân tình xôn xao

Thế nhưng, phóng viên của tờ Wikitree khẳng định thông tin nói trên hoàn toàn là bịa đặt, gây ảnh hưởng tới hình tượng Yoo Jae Suk dày công gây dựng. Hơn nữa, chủ kênh đăng tải thông tin về MC quốc dân từng chia sẻ nhiều video có nội dung xuyên tạc về đời tư nghệ sĩ, gây bức xúc trong dư luận. Ngay lập tức, người hâm mộ thể hiện sự bất bình, đồng thời hy vọng phía MC quốc dân sẽ có động thái quyết liệt để đối phó với nạn tin giả.

Xem thêm >> D.O. (EXO) xứng danh nam idol đóng phim đỉnh nhất xứ Hàn 

Đây không phải lần đầu tiên Yoo Jae Suk trở thành nạn nhân của những tin đồn thất thiệt. Hồi tháng 2 năm nay, trên mạng bỗng rộ lên tin đồn MC sinh năm 1972 chuyển tới phường Daechi (quận Gangnam, Seoul) để sinh sống. Thông tin đã khiến giá đất tại khu vực này được đẩy lên mức cao.

Ngay lập tức, nam nghệ sĩ vội lên tiếng phủ nhận tin đồn trên chương trình DdeunDdeun, đồng thời thể hiện sự bức xúc: “Thông tin đó hoàn toàn sai sự thật. Tôi thấy có nhiều tin đồn sai rành rành bỗng được lan truyền với tốc độ chóng mặt như thể đó là thông tin đã được kiểm chứng. Càng bức xúc hơn khi nạn nhân của tin đồn phải lên tiếng giải thích, làm rõ mọi chuyện“.

Yoo Jae Suk (sinh năm 1972) là nghệ sĩ hài và người dẫn chương trình nổi tiếng xứ Hàn. Yoo Jae Suk nổi danh với khán giả Việt khi thường xuất hiện trên nhiều chương trình âm nhạc, thực tế Hàn Quốc, được xem là bảo chứng cân tỉ lệ người xem cho loạt chương trình truyền hình. Không phải tự nhiên mà nam danh hài Hàn Quốc được người dân xứ Kim chi mến mộ, ưu ái gọi bằng danh xưng “MC quốc dân”.

Nguồn: Phụ nữ mới

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: