37 lượt xem

YG đưa ra thông báo về tình trạng sức khỏe của Jennie

Tình trạng sức khỏe của Jennie (BLACKPINK) hiện đang khiến các fan vô cùng lo lắng. Ngay sau khi tin tức xảy ra, YG đã đưa ra thông báo chính thức.

Tối 11/6, BLACKPINK tiếp tục có buổi biểu diễn thứ 2 tại quê nhà của Rosé – Melbourne, Úc. Tuy nhiên khi đến màn trình diễn Lovesick Girls, Jennie đã phải rời khỏi sân khấu vì vấn đề sức khỏe.

Theo các fan có mặt tại concert, Jennie lộ rõ sự mệt mỏi khi biểu diễn ở phần mở đầu và nhiều người hâm mộ còn phát hiện vết băng dán – dấu hiệu của việc phải truyền nước. Một số bình luận của các fan quốc tế còn cho biết thành viên BLACKPINK đã bị nôn cả ngày và sức khỏe yếu.

Jennie đột ngột rời khỏi sân khấu khi đang trình diễn Lovesick Girls

Trước đó Jennie cũng đã không có mặt tại buổi soundcheck để hồi phục sức khỏe và dù đã cố gắng có mặt trên sân khấu concert nhưng cô vẫn phải nhờ sự trợ giúp của ekip vì thể trạng không cho phép.

Trước sự lo lắng của người hâm mộ Jennie nói riêng và BLACKPINK nói chung, YG đã đưa ra thông báo về sự việc này. Nguyên văn thông báo từ YG:

“Xin chào, chúng tôi là YG Entertainment.Trong suốt buổi diễn của khuôn khổ BLACKPINK World Tour [Born Pink] tại Melbourne diễn ra vào ngày 11/6 (giờ Hàn Quốc), Jennie đã không thể biểu diễn đến cuối cùng do tình trạng sức khỏe không tốt.Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến các fan đã đến nơi diễn ra concert để ủng hộ BLACKPINK. Mong các bạn thông cảm.
Jennie đã thể hiện ý chí quyết tâm sẽ tiếp tục trình diễn đến cùng, nhưng cô ấy đã nhận được lời khuyên của các nhân viên y tế tại hậu trường về các biện pháp nghỉ ngơi và ổn định sức khoẻ ngay lập tức.
Jennie đã gửi lời xin lỗi đến các fan vì không thể ở bên cạnh mọi người đến cuối cùng và bày tỏ ý chí quyết tâm sẽ nhanh chóng hồi phục sức khoẻ.
Công ty chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để Jennie có thể nhanh chóng hồi phục thể trạng.
Mong các bạn thông cảm một lần nữa.”

Doanh thu concert BlackPink tại Austrailia
Hiện tại, người hâm hộ vẫn không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe không chỉ của Jennie mà còn 3 thành viên còn lại bởi lịch tình lưu diễn quá dày đặc không đủ thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe.

An Nhi tổng hợp

Thẻ tìm kiếm:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x