• Trang chủ
  • 888 sao
  • Ý Nhi lộ diện bên bạn trai tại sân bay sau ồn ào phát ngôn
213 lượt xem Thứ Tư, 01/11/23 10:48 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Ý Nhi lộ diện bên bạn trai tại sân bay sau ồn ào phát ngôn

Ý Nhi lộ diện bên bạn trai tại sân bay sau ồn ào phát ngôn

Tối 31/10, hình ảnh Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất cùng bạn trai và một số người thân, trong đó có người của công ty quản lý, gây chú ý trên mạng xã hội. 

Đây là lần đầu kể Miss World Vietnam 2023 xuất hiện sau 3 tháng sau phát ngôn của cô gây ồn ào trên mạng xã hội và báo chí. Theo nguồn tin riêng của VietNamNet cho biết, Hoa hậu Ý Nhi đã lên đường sang Úc du học sau 3 tháng im ắng trước những ồn ào phát ngôn gây tranh cãi.

Huỳnh Trần Ý Nhi trở thành tâm điểm của các cuộc tranh cãi trên mạng xã hội ngay sau khi đăng quang khi phát ngôn của cô trong media tour gây chú ý vì tạo ra những tranh cãi trái chiều. Nhiều người nhận xét Hoa hậu Ý Nhi phát biểu lòng vòng, thiếu gãy gọn nên dễ bị cắt ghép và hiểu lầm. Chỉ hơn 2 tuần sau khi đăng quang, nhóm anti-fan của cô trên Facebook vượt mốc 600.000 thành viên chỉ trong thời gian ngắn.

Khoảnh khắc Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai được một người ghi hình lại tại sân bay.
Khoảnh khắc Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai được một người ghi hình lại tại sân bay.

Dù Ý Nhi đã lên tiếng xin lỗi và đại diện đơn vị tổ chức – bà Phạm Kim Dung (Chủ tịch Miss World Việt Nam) cùng bố, em gái của Ý Nhi cũng đưa ra lời xin lỗi, mong khán giả bao dung, nhưng làn sóng chỉ trích từ công chúng vẫn không hạ nhiệt. Sau khi bị tẩy chay dữ dội, Ý Nhi không lộ diện ở sự kiện nào và im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội.

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023 tại Bình Định tối 22/7. Á hậu 1 và á hậu 2 lần lượt thuộc về Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên. Ý Nhi sinh năm 2002, quê Bình Định, cao 1,75m, số đo 3 vòng: 79-59-89cm, là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM.

Xem thêm >> Á hậu Phương Nhi lên tiếng về phát ngôn gây hiểu lầm vừa qua

Tại Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi có phong độ tốt xuyên suốt các phần thi phụ. Cô đoạt giải Người đẹp Thời trang (lọt thẳng top 20 chung cuộc), top 5 Người đẹp Biển, top 16 Người đẹp Nhân ái. Đáng chú ý, Ý Nhi học cùng trường đại học với á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Cả 2 đều là Người đẹp Thời trang 2 mùa Miss World Vietnam liên tiếp.

Ý Nhi hiện là đương kim Miss World Vietnam 2023
Ý Nhi hiện là đương kim Miss World Vietnam 2023

Thời phổ thông, Ý Nhi đạt học sinh giỏi nhiều năm liền, là thành viên CLB Nghệ thuật của trường ĐH Quốc tế. 10x chia sẻ chọn ngành Quản trị kinh doanh để hiểu rõ về cách quản lý, vận hành một nền kinh tế, cách thu hút khách hàng. Người đẹp muốn xây dựng thương hiệu đồ uống và thời trang trong tương lai.

Tân hoa hậu được sinh ra trong gia đình khá giả nhưng chưa bao giờ xem đó là tất cả mà luôn tự lực. “Tôi luôn muốn tự đứng trên đôi chân của mình. Đôi lúc, tôi thấy kiệt sức nên đang học cách cân bằng giữa việc phát huy thế mạnh và chia sẻ, lắng nghe nhiều hơn với mọi người”, Nhi tâm sự. Gia đình ủng hộ và cũng là động lực để người đẹp thể hiện tốt tại cuộc thi.

Nguồn: Vietnamnet

Xem thêm: