32 lượt xem

Xứng danh ‘trường nhà người ta’: miễn phí xem phim cho toàn thể công viên chức và sinh viên trường

Hướng tới Ngày Gia đình Việt Nam, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic thực hiện chiến dịch “BEEMILY’s DAY” cùng “Trải nghiệm bom tấn – Gắn kết tình thân”.

Chiến dịch “BEEMILY’s DAY” là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong tháng 06/2023 mà Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tổ chức. Chiến dịch này mang đến cơ hội cho cán bộ, giảng viên, sinh viên và gia đình trên khắp 3 miền đất nước thưởng thức phim bao rạp hoàn toàn miễn phí. Điều đặc biệt là đây không chỉ là một sự kiện giải trí, thư giãn, mà còn tạo dịp để sinh viên cùng gia đình tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và gắn kết với nhau.

Được biết, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic luôn coi trọng sự phát triển toàn diện của sinh viên là mục tiêu hàng đầu. Để giúp sinh viên phát triển mạnh mẽ, trường luôn tập trung tổ chức các sự kiện, hoạt động và chương trình rèn luyện kỹ năng mềm, nhằm giúp sinh viên thích ứng với môi trường làm việc trong tương lai. Và chiến dịch “BEEMILY’s DAY” là một trong số những hoạt động gắn kết đó.

Chị Trương Thị Ngọc Anh (Phụ huynh của sinh viên Hoàng Ngọc Lan) khi tham gia “BEEMILY’s DAY” tại Hà Nội đã chia sẻ: “Hôm nay, gia đình rất bất ngờ và vinh dự được tham gia chương trình BEEMILY’s DAY của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tổ chức và đặc biệt hơn là cả gia đình chị 5 người đều được tham gia xem phim cùng nhau. Lần đầu tiên cả gia đình được tới rạp xem phim cùng nhau như thế này nên chị thấy rất vui và hạnh phúc. Chị cảm thấy cho con học tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội là một quyết định rất đúng đắn khi nhìn thấy con tự tin hơn, phát triển tốt hơn rất nhiều“.

Việc lựa chọn một môi trường học tập tốt đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển bản thân, bởi môi trường không chỉ ảnh hưởng đến kiến thức được truyền đạt, mà còn tác động đến tư duy, động lực và phát triển kỹ năng của sinh viên. Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic luôn quan tâm và lắng nghe nguyện vọng của sinh viên, nhằm mang đến những trải nghiệm thiết thực, khuyến khích sự sáng tạo, tư duy logic và giúp sinh viên phát triển tốt nhất trong quá trình học tập tại trường.

Được biết đến với cái tên “ngôi trường chiều sinh viên bậc nhất”, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic không ngừng nỗ lực tạo ra môi trường học tập với sự đổi mới, tương tác chặt chẽ và đồng hành cùng sinh viên. Thông qua chiến dịch “BEEMILY’s DAY”, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic hy vọng tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và gắn kết chặt chẽ giữa cán bộ, giảng viên, sinh viên và gia đình, để cùng đồng hành trên con đường học tập và trở thành ngôi nhà thứ hai giúp sinh viên phát triển toàn diện, trở thành những công dân xuất sắc trong tương lai.

“Trường nhà người ta” với chiến dịch bao rạp chiếu phim bom tấn miễn phí cho sinh viên, cán bộ giảng viên và gia đình - Ảnh 3.

Hiện nay, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên và các dự án dự kiến triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Khánh Hoà, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu… Trường hướng đến việc đáp ứng yêu cầu địa phương và cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho doanh nghiệp, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay.

Xuân Quyên (tổng hợp)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x