• Trang chủ
  • Ăn gì?
  • Giới trẻ xếp hàng 2 tiếng mua gà rán nguyên con ‘hot trend’
71 lượt xem Thứ Hai, 13/11/23 4:44 Chiều Thu Hiền

Giới trẻ xếp hàng 2 tiếng mua gà rán nguyên con ‘hot trend’

Món gà rán nguyên con “hot trend” đang được nhiều bạn trẻ săn đón xếp hàng nhiều tiếng đồng hồ để mua tại 1 siêu thị ở TP.HCM.

Những ngày gần đây, gà rán nguyên con với giá 99.000 đồng tại 1 siêu thị ở TP.HCM trở nên “hot trend”. Trên mạng xã hội, món ăn này đang tiếp tục “gây bão” với các video chia sẻ về hương vị món ăn khiến rất nhiều bạn trẻ đã rủ nhau đi mua. Nhiều người xếp hàng dài, chờ đợi hơn 2 tiếng đồng hồ mới mua được gà.

Dòng người xếp hàng chờ mua gà rán
Dòng người xếp hàng chờ mua gà rán

Các bạn trẻ háo hức xếp hàng mua gà rán hot trend

Sáng 12.11, có mặt tại quầy bán món ăn “hot trend” này tại một siêu thị trên đường Phan Văn Trị, Q.Gò Vấp, người viết nhìn thấy rất đông người trẻ đang xếp hàng đợi mua hàng. Gà rán sản xuất không kịp đáp ứng nhu cầu của khách.

Để sở hữu được món ăn này, thực khách phải mua phiếu, sau đó đứng xếp hàng trước quầy và chờ đợi đến lượt nhận gà. Nhiều bạn trẻ lo sợ đến vào buổi tối sẽ đông nên chọn đi buổi sáng, nhưng họ vẫn phải “rồng rắn” đợi hàng tiếng đồng hồ mới mua được gà.

Trong số khách hàng là các bạn trẻ còn có những em nhỏ mua món ăn hot trend này
Trong số khách hàng là các bạn trẻ còn có những em nhỏ mua món ăn hot trend này

Đang xếp hàng chờ đến lượt nhận món gà rán hấp dẫn, Lê Ngọc Phúc, sinh viên Trường ĐH Công thương TP.HCM, chia sẻ: “Mình đứng đây khoảng 1 tiếng đồng hồ rồi. Bạn gái mình xem clip trên mạng xã hội thấy món ăn này đang “hot rần rần” nên đòi mình đi mua cho bằng được. Giá bán ở đây rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng chuyên bán gà rán. Mình không ngờ có nhiều người cũng đi mua món này đến vậy”.

Trần Hoàng Vinh, sinh viên Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, cho biết: “Mình cùng bạn đi từ ký túc xá ở làng đại học Thủ Đức lên đây để tìm mua gà rán nguyên con có giá 99.000 đồng. Mình thấy trên mạng xã hội mọi người khen là gà ngon, rẻ, ăn 2 – 3 người mới hết một con nên tụi mình tìm đến mua thử xem thế nào. Mình xem video thấy khách rất đông nên đã chuẩn bị tâm lý sẵn, nhưng đã xếp hàng gần 2 tiếng đồng hồ rồi mà vẫn chưa mua được”.

Do khách có nhu cầu mua gà rán tăng cao nên siêu thị đã giới hạn mỗi khách chỉ mua 1 con/ngày
Do khách có nhu cầu mua gà rán tăng cao nên siêu thị đã giới hạn mỗi khách chỉ mua 1 con/ngày

Cùng người yêu xếp hàng để mua gà, Hồ Thanh Ngân, sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, cho biết dù đợi lâu nhưng không ngại và rất háo hức được nếm thử món ăn đang rất “hot” này. Thanh Ngân vốn thích gà rán nên ngay khi nhìn thấy món này trên mạng xã hội, Ngân liền rủ bạn trai đi nếm thử xem hương vị ra sao.

Một nhân viên của quầy cho biết: “Để có sản phẩm bán cho khách, đầu bếp phải chế biến mất 45 phút, mỗi lần chỉ thực hiện được 4 con gà. Do số lượng sản xuất mỗi lần ít nên khách phải chờ đợi lâu. Khách muốn ăn gà rán phải đi sớm xếp hàng chứ đi trễ là không còn. Mỗi người chỉ được mua một con gà thôi. Kể từ khi trở thành trend, lượng khách ghé mua gà tăng mạnh, chúng tôi phải sản xuất số lượng gấp 3 để đáp ứng nhu cầu”.

Nhân viên này còn cho biết thêm ngoài bán trực tiếp tại quầy, siêu thị còn bán qua các ứng dụng, vì thế số lượng gà khó đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng mua tại chỗ.

Gà rán "hot trend"
Gà rán “hot trend”

 

Bạn trẻ thưởng thức gà rán nguyên con giá 99.000 đồng
Bạn trẻ thưởng thức gà rán nguyên con giá 99.000 đồng
Khung cảnh đông đúc tại siêu thị
Khung cảnh đông đúc tại siêu thị

XEM THÊM:>>Nhiều trường học phản đối “trend” chế ảnh anime bằng công nghệ AI

Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ chờ đợi, Nguyễn Thị Ngọc Huyền, sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, đã mua được nguyên con giá 99.000 đồng. Ngọc Huyền cho biết: “Mình thấy gà này có hương vị vừa ăn, lớp bột bên ngoài giòn rụm, còn phần thịt bên trong vẫn mềm, mọng nước. Một con gà như này phải 3 người ăn mới hết. Ăn gà thay cơm luôn (cười)”.

(Nguồn: Thanh Niên)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *