97 lượt xem Thứ Ba, 07/11/23 12:49 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Xem ngay tử vi tháng 11/2023 của 12 cung hoàng đạo

Cùng Áo Trắng xem ngay cung hoàng đạo của bạn tháng 11 này sẽ gặp được những vận may cùng những dự báo về tài chính, tình yêu, sự nghiệp nào nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 11/2023 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng tháng này, Bạch Dương cần bình tĩnh khi đối diện với mọi vấn đề, như vậy thì mọi chuyện mới tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn, bạn cũng tránh được nhiều rắc rối.

Bạch Dương sẽ có thể cảm thấy khá vất vả vì cấp trên phân công cho bạn phụ trách khá nhiều công việc. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn được trọng dụng đấy. Hãy luôn chăm chỉ làm việc, công sức của bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy khá thất vọng trong chuyện tình cảm. Bạn luôn sẵn sàng dành những điều tốt nhất cho người ấy tuy nhiên có vẻ như là đối phương lại không đáp lại một tình cảm tương tự. Hai người cần nghiêm túc nhìn nhận lại tình cảm của mình.

Theo tử vi tháng 11/2023 của 12 cung hoàng đạo, tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này đang khá ổn định, chú ý cách ăn mặc thích hợp trong thời điểm giao mùa hiện tại để tránh bị nhiễm lạnh nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 11 là một tháng khá suôn sẻ đối với Kim Ngưu, khi vận trình của bạn có nhiều khởi sắc. Trên cả ba phương diện sự nghiệp, tài lộc và tình cảm, bạn đều có thể gặt hái được những thành quả đáng kể.

Trong tháng này, Kim Ngưu sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình và được cấp trên đánh giá cao. Bạn có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, đòi hỏi sự sáng tạo và quyết đoán. Nếu bạn biết tận dụng cơ hội này, bạn sẽ có thể thăng tiến nhanh chóng trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tránh xa những rắc rối không đáng có. Đừng để những lời nói hoặc hành động của người khác khiến bạn mất bình tĩnh và ảnh hưởng đến công việc.

Tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tài vận của Kim Ngưu trong tháng này cũng rất hanh thông. Bạn có thể nhận được một khoản tiền lớn từ công việc hoặc đầu tư. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những kế hoạch chi tiêu lớn, chẳng hạn như mua nhà, mua xe, hoặc du lịch.

Tình cảm của Kim Ngưu trong tháng này cũng có nhiều khởi sắc. Nếu bạn đã có đôi có cặp, bạn và người ấy sẽ có những khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Hai bạn có thể cùng nhau đi du lịch, khám phá những địa điểm mới. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể gặp được người bạn tâm đầu ý hợp. Hãy mở lòng mình và sẵn sàng đón nhận những mối quan hệ mới.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 20/6)

Tháng 11/2023, Song Tử sẽ có một tháng khá thuận lợi và nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng cần chú ý đến một số vấn đề để tránh gặp phải rắc rối.

Trong tháng này, Song Tử sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. Cung hoàng đạo này có thể nhận được một vị trí mới, cơ hội hợp tác với đối tác lớn hoặc được giao cho một dự án quan trọng. Tuy nhiên, Song Tử cũng cần lưu ý không nên quá chủ quan, tự tin thái quá. Hãy cẩn trọng trong từng bước đi để tránh mắc sai lầm.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 - 20/6)
Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 20/6)

Tài lộc của Song Tử trong tháng này khá ổn định. Cung hoàng đạo này có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền hoa hồng từ công việc. Bên cạnh đó, Song Tử cũng có thể kiếm được thêm thu nhập từ các công việc tay trái. Tuy nhiên, Song Tử cũng cần chú ý chi tiêu hợp lý, tránh hoang phí.

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tháng này khá tốt đẹp. Cung hoàng đạo này có thể tìm được người tâm đầu ý hợp hoặc hâm nóng tình cảm với người ấy. Tuy nhiên, Song Tử cũng cần dành thời gian để vun đắp tình cảm, tránh để mối quan hệ trở nên nhạt nhòa.

Sức khỏe của Song Tử trong tháng này khá ổn định. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh thức khuya và ăn uống thiếu khoa học.

Tử vi cung hoàng đạo Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải là cung hoàng đạo thứ tư trong vòng tròn hoàng đạo, tượng trưng cho nước. Những người thuộc cung này thường có tính cách nhạy cảm, giàu cảm xúc và luôn quan tâm đến người khác. Tháng 11 năm 2023 là một tháng khá thuận lợi đối với Cự Giải, cả về sự nghiệp, tài lộc và tình duyên.

Cự Giải sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc trong tháng này. Bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên quá tự tin mà mắc sai lầm. Hãy cẩn thận trong từng bước đi của mình để tránh những rủi ro không đáng có.

Tử vi cung hoàng đạo Cự Giải (21/6 - 22/7)
Tử vi cung hoàng đạo Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tài chính của Cự Giải trong tháng 11 sẽ có những khởi sắc đáng kể. Bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ những công việc tay trái. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được những khoản tiền thưởng, tiền mừng từ người thân, bạn bè.

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong tháng này sẽ có những bước tiến đáng kể. Nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người bạn đời phù hợp. Còn nếu bạn đã có người yêu, tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng gắn bó và mặn nồng.

Sức khỏe của Cự Giải trong tháng 11 khá ổn định. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ đúng giờ để tránh mệt mỏi, căng thẳng.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tháng 11/2023 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử hãy luôn bình tĩnh và lý trí khi đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống. Đồng thời, hãy nhìn thẳng vào thực tế, đừng nên quá mơ mộng viển vông.

Chòm sao này luôn cảm thấy hào hứng khi bắt tay vào nội dung công việc mới. Thái độ nhiệt tình, xông xáo của bạn cũng gây ấn tượng rất tốt với mọi người xung quanh. Bạn có thể gặt hái được nhiều thành tích bất ngờ trong tháng.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những quyết định đầu tư đúng đắn giúp cho túi tiền của chòm sao này luôn trong trạng thái rủng rỉnh. Thậm chí, bạn có thể thoải mái mua những món đồ yêu thích mà không cần xem giá.

Sư Tử vẫn còn đang độc thân đã trở nên tự tin và chủ động hơn khi trò chuyện với người khác giới. Nếu đã có người trong lòng, bạn không ngại tìm cách tiếp cận người ta. Với người có đôi có cặp, bạn luôn lắng nghe và thấu hiểu đối phương. Hai người có thể chung tay giải quyết nhiều vấn đề hóc búa.

Sư Tử là người chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, nhưng nhớ trước khi bắt đầu chơi thể thao, bạn phải khởi động cẩn thận để tránh tổn thương cơ và xương nhé.

Xem thêm >> 12 cung hoàng đạo – Tính cách và định hướng nghề nghiệp

Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy luôn giữ những suy nghĩ tích cực trong tháng này, đừng để những lời bàn ra tán vào của người khác gây ảnh hưởng tới tâm trạng.

Cơ hội để Xử Nữ khẳng định bản thân luôn tiềm ẩn trong tháng này. Hãy luôn cố gắng hết sức mình, bạn có thể gây ấn tượng với người làm lãnh đạo. Bên cạnh đó, hãy mạnh dạn nêu lên quan điểm của mình, bạn có thể giúp tập thể tìm ra hướng đi mới.

Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về phương diện tình cảm, những bạn vẫn đang còn độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới trong tháng này. Nếu có cảm xúc với ai, bạn có thể giữ liên hệ với người đó. Với những người đã có đôi có cặp, hai người phải trải qua một vài sóng gió. Tuy nhiên, thử thách khiến hai bạn càng thêm thấu hiểu và trân trọng nhau hơn.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại vào thời điểm này, suy nghĩ lạc quan để tránh rơi vào tình trạng stress nhé!

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng này sẽ là một tháng khá may mắn đối với Thiên Bình. Tuy nhiên, bạn cần chủ động nắm bắt các cơ hội chứ đừng chờ cơ hội tự đến với mình.

Nhờ vào kinh nghiệm của mình mà Thiên Bình ứng biến rất tốt trong công việc. Bạn chẳng sợ đối diện với khó khăn bởi bạn biết, đây là cơ hội để bạn khẳng định bản thân. Cấp trên sẵn sàng dành cho bạn nhiều cơ hội.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một nguồn thu khá khả quan trong tháng này, tất cả là nhờ bạn đã cố gắng không ngừng. Đây là động lực để cho chòm sao này có thể vẫn tiếp tục hướng tới một tương lai thật là tươi sáng.

Tử vi tháng 11/2023 của 12 cung hoàng đạo thấy những bạn vẫn còn đang độc thân có vẻ rất hài lòng với tình trạng hiện giờ. Cho dù mọi người xung quanh đã có đôi đi nữa, bạn cũng chẳng hề sốt ruột. Người đã có đôi có cặp dần biết đặt mình vào vị trí của nửa kia, nhờ thế mà nhiều khúc mắc đều được giải quyết trong hòa bình. Hai bạn đang có những bước tiến tốt đẹp.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nhiều điều không như ý xảy ra trong tháng này có thể khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi và bất mãn, tuy nhiên bạn đừng giữ những cảm xúc tiêu cực này trong lòng quá lâu.

Bọ Cạp hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên cấp trên rất hài lòng. Nếu sắp xếp được thời gian, bạn nên học thêm những kiến thức nghiệp vụ mới. Những gì bạn học được ở thời điểm này sẽ trở nên rất hữu ích trong tương lai đấy.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nguồn thu ổn định và ngày một gia tăng khiến cho chòm sao này còn gánh nặng kinh tế. Bạn có thể thoải mái mua những thứ mình thích, coi như phần thưởng cho sự nỗ lực không ngừng.

Người đang độc thân có thể nhận được tin nhắn ngỏ ý muốn quay lại của người cũ. Mọi quyết định nằm trong tay bạn. Trong khi đó, người đã có đôi có cặp ngày càng dựa dẫm vào nửa kia của mình hơn. Bọ Cạp tin tưởng hoàn toàn vào người ấy.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy vạch ra những mục tiêu rõ ràng cho mình và tập trung thực hiện, như vậy bạn sẽ gặt hái được không ít thành công.

Chòm sao này có thể sẽ phải trải qua quãng thời gian làm việc khá vất vả đấy. Hãy không ngừng khích lệ bản thân, đừng bỏ cuộc giữa chừng, rồi mọi cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, bạn nên suy tính một cách kĩ càng, đặc biệt là ở lĩnh vực mình chưa hiểu rõ. Quá mạo hiểm có thể khiến bạn mất tiền đáng tiếc đấy.

Nhân Mã còn đang độc thân có cơ hội tiếp xúc với một ai đó có tính cách khá thú vị. Bạn dần có thiện cảm với đối phương sau mỗi lần trò chuyện. Người có đôi có cặp luôn cố gắng sắp xếp thời gian để gặp gỡ nhau. Nếu có thời gian rảnh, hãy cùng tham gia một chuyến du lịch ngắn ngày nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy suy nghĩ chín chắn trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì trong tháng này, như vậy thì bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối.

Đây là khoảng thời gian mà chòm sao này có thể nhận được rất nhiều sự cổ vũ, động viên của bạn bè và đồng nghiệp. Những vấn đề làm khó bạn trước đây giờ cũng được giải quyết một cách nhanh chóng. Bạn còn nhận ra được những năng lực tiềm ẩn của mình.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 - 19/1)
Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhờ sự chỉ dẫn của người giàu kinh nghiệm mà chòm sao này sẽ có thể tìm ra hướng đi đúng đắn trong việc kiếm tiền. Túi tiền của bạn thường xuyên ở trạng thái rủng rỉnh trong suốt tháng này.

Ma Kết độc thân nhận ra có người vẫn luôn lặng thầm quan tâm, chăm sóc mình. Vấn đề bây giờ là bạn có muốn cho đối phương cơ hội hay không. Với người đã có đôi có cặp, bạn nên bao dung hơn cho nửa kia, đừng mãi soi xét những lỗi sai nhỏ nhặt. Bạn không thể tìm kiếm một người hoàn hảo được.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy luôn cố gắng trong mọi việc, dù khó khăn cũng đừng lùi bước, rồi công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Muốn gặt hái thành tích cao trong công việc, chòm sao này sẽ cần chú tâm vào nhiệm vụ của mình, đừng để tâm hồn treo ngược cành cây. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế tham gia vào những câu chuyện vô thưởng vô phạt của đồng nghiệp.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo này có thể phải dùng khá nhiều tiền để mua bán, sắm sửa trong thời điểm này đấy. Vì thế, hãy luôn cân nhắc trước khi mở hầu bao để tránh rơi vào cảnh cháy túi nhé.

Bảo Bình độc thân có thể tìm được đối tượng phù hợp với yêu cầu của mình. Hai bạn trò chuyện một cách cởi mở, khiến mối quan hệ tiến triển nhanh chóng. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể rơi vào cảnh nghi ngờ hoặc bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần bình tĩnh lắng nghe và thử đặt mình vào vị trí của đối phương.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận trình của Song Ngư khá ổn định trong tháng này. Bạn hãy tự tin vào những sự lựa chọn của mình và luôn cố gắng hết sức mình nhé.

Nếu đã đi làm, chòm sao này cần phải trò chuyện và hiểu sâu hơn về đồng nghiệp của mình, có như thế thì việc hợp tác mới tiến hành thuận lợi được. Khi thảo luận công việc, mỗi người đều cần hạ cái tôi của mình xuống để đi đến thống nhất chung.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 - 20/3)
Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình hình tài chính của Song Ngư đang không mấy dư dả trong tháng này. Chòm sao này cần nhắc nhở mình tiết kiệm một chút, nếu không bạn rất dễ rơi vào cảnh cháy túi đấy.

Song Ngư vẫn đang còn độc thân, bạn hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của mình, chắc chắn nhiều người khác giới sẽ bị bạn thu hút đấy. Người đã có đôi có cặp cần dành nhiều thời gian ở bên người ấy hơn. Đừng vì công việc bận rộn mà trở nên xa cách với đối phương nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *