• Trang chủ
  • 888 sao
  • Viên Băng Nghiên được ‘đặc cách’ trở lại gây tranh luận trái chiều
106 lượt xem Thứ Ba, 03/10/23 3:02 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Viên Băng Nghiên được ‘đặc cách’ trở lại gây tranh luận trái chiều

Dù từng dính ồn ào trốn thuế song gần đây, Viên Băng Nghiên bất ngờ được “gỡ lệnh cấm”, hoạt động bình thường trở lại khiến dân tình xôn xao.

Thị trường Hoa ngữ đã chứng kiến nhiều trường hợp đổ vỡ sự nghiệp vì scandal trốn thuế, khởi đầu với Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng, Đặng Luân… rồi gần đây là dàn tiểu hoa mới nổi như Tống Tổ Nhi hay Tưởng Y Y. Tuy nhiên giờ đây, một trong số những cái tên từng vi phạm trốn thuế bất ngờ được “gỡ lệnh cấm”, hoạt động trở lại như bình thường khiến dư luận xôn xao.

Cụ thể, nữ diễn viên Viên Băng Nghiên – một trong những ngôi sao Hoa ngữ từng dính ồn ào trốn thuế không chỉ 1, mà đến tận 2 lần giờ đây có dấu hiệu được “tha thứ”. Sau thời gian dài bị “cấm ngôn” trên MXH Weibo, giờ đây trang cá nhân của cô đã được mở trở lại, hoạt động như bình thường.

"Chúc Khanh Hảo" bất ngờ được chiếu tại Nhật Bản
“Chúc Khanh Hảo” bất ngờ được chiếu tại Nhật Bản

Thế nhưng điều đó chưa phải gây sốc nhất. Theo QQ, bộ phim Chúc Khanh Hảo của Viên Băng Nghiên giờ đây đã ấn định lịch chiếu… tại thị trường Nhật Bản, bắt đầu phát sóng từ ngày 13/11. Ngoài ra, sản phẩm đang rất được mong chờ là Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng của Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa cũng “rục rịch” được xếp lịch chiếu, dự kiến cuối năm nay.

Xem thêm các bài viết khác của Áo Trắng >> Angelababy “cầu cứu” Huỳnh Hiểu Minh hậu bị cấm sóng ngầm

Việc Viên Băng Nghiên được tha thứ thế này khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ, cũng như tranh luận trái chiều. Nhiều khán giả cảm thấy tức giận, bất công khi nữ diễn viên này nhận được sự ưu ái, song nhiều ngôi sao khác như Phạm Băng Băng, Đặng Luân… thì không. Một số người kêu gọi hãy cho những tác phẩm như Ba Thanh Truyện, Dạ Lữ Nhân… lên sóng.

Viên Băng Nghiên khả năng cao sẽ tái xuất như chưa từng có chuyện gì
Viên Băng Nghiên khả năng cao sẽ tái xuất như chưa từng có chuyện gì

Tuy nhiên, cũng có một số khán giả cảm thấy vui mừng cho mỹ nhân Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, cũng như hóng chờ những tác phẩm của cô lên sóng. Có ý kiến cho rằng đây là tín hiệu khả quan đầu tiên, cho thấy nếu nghệ sĩ hợp tác, nghiêm túc sửa sai thì vẫn có cơ hội trở lại.

Trước đó về phần của Tống Tổ Nhi – một sao nữ cũng bị ảnh hưởng do trốn thuế, phim Vô Ưu Độ của cô vẫn được phía iQIYI cho vào danh mục “chiêu thương”, đợi chiếu trong sự kiện vừa qua, thậm chí nhận được hơn 2 triệu lượt đặt xem trước. Phải chăng những nghệ sĩ từng vướng phải ồn ào này thật sự đang có dấu hiệu trở lại với thị trường Cbiz?

Nguồn: Phunuso

Xem thêm: