• Trang chủ
  • 888 sao
  • Vì lý do sức khỏe, Hồng Đào không thể tái ngộ cùng Hồng Vân
61 lượt xem Thứ Bảy, 16/09/23 9:45 Sáng Nguyễn Võ Xuân Quyên

Vì lý do sức khỏe, Hồng Đào không thể tái ngộ cùng Hồng Vân

Chiều 15/9, NSND Hồng Vân thông báo vì lý do sức khỏe nghệ sĩ Hồng Đào sẽ không thể tham gia vở nhạc truyện ‘Bông cánh cò’. 

Trước đó, Hồng Vân từng hé lộ thông tin sau hơn 30 năm gián đoạn, đôi bạn Hồng Vân – Hồng Đào sẽ lần đầu tái ngộ kịch dài trong vở Bông cánh cò.

Hồng Đào gởi lời xin lỗi đến sân khấu Hồng Vân và khán giả

Đây là tác phẩm của cố nhạc sĩ Bắc Sơn được Tuấn Anh biên soạn và đạo diễn. Ngoài thông tin ban đầu có Hồng Đào – Hồng Vân thì vở còn tăng thêm sức nặng với sự góp mặt của giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Minh Vy.

Giọng ca chính là ca sĩ Cẩm Ly. Ngoài ra còn có các nghệ sĩ Minh Luân, Thanh Duy, Tuấn Dũng, Lạc Hoàng Long, Lê Lộc, Hoàng Yến…

Nghệ sĩ Hồng Đào trong clip thực hiện từ Mỹ bày tỏ vì lý do sức khỏe không thể về tham gia vở Bông cánh cò - Ảnh chụp màn hình: LINH ĐOAN
Nghệ sĩ Hồng Đào trong clip thực hiện từ Mỹ bày tỏ vì lý do sức khỏe không thể về tham gia vở Bông cánh cò – Ảnh chụp màn hình: LINH ĐOAN

Trong buổi họp báo, ban tổ chức đã phát clip của Hồng Đào gởi về từ Mỹ. Hồng Đào bày tỏ đây là video clip chị hoàn toàn không muốn làm nhưng chị buộc phải làm. Vì lý do sức khỏe, chị không thể xuất hiện trong vở kịch Bông cánh cò.

“Mấy ngày nay Hồng Đào rất ray rứt vì tình cảm quá lớn của khán giả dành cho mình trong lần trở lại này. Xin phép cho Hồng Đào chăm sóc sức khỏe của mình trước và lỡ hẹn với khán giả lần này. Cảm ơn ê kíp, cảm ơn Hồng Vân luôn ở cạnh Hồng Đào những lúc khó khăn. Đặc biệt, cảm ơn tình cảm của quý khán giả đã luôn dành cho Hồng Đào” – Hồng Đào xúc động chia sẻ.

Đây có lẽ là thông tin quá đáng tiếc với những khán giả hâm mộ hai cô đào tài sắc Hồng Vân – Hồng Đào một thuở. Chính vì trông chờ sự xuất hiện của họ bên nhau mà các suất diễn của vở Bông cánh cò từ ngày 16 đến 23/9 đang trong tình trạng “cháy” vé.

Hồng Vân bật khóc vì những sự cố xảy ra ngoài ý muốn - Ảnh: LINH ĐOAN
Hồng Vân bật khóc vì những sự cố xảy ra ngoài ý muốn – Ảnh: LINH ĐOAN

Giám đốc Idecaf quyết định hủy suất, “nhường” Thanh Thủy, cứu nguy cho Hồng Vân

Nghệ sĩ Hồng Vân xuất hiện trong họp báo với vẻ phờ phạc và khàn cả tiếng. Chị cho biết sự cố giờ chót thiếu Hồng Đào quá gấp rút nên chị đành điện thoại cầu cứu người bạn thân Thanh Thủy.

Dù quá gấp và đảm nhiệm một vai diễn nặng ký, phải vừa diễn vừa ca sống là rất khó khăn nhưng vì tình yêu thương với bà bạn thân Hồng Vân nên nghệ sĩ Thanh Thủy không thể nói lời từ chối. Hồng Vân bật khóc cho biết qua sự cố lần này chị cảm nhận được tình đồng nghiệp quá lớn.

Hồng Vân ôm chầm cảm ơn Thanh Thủy - Ảnh: LINH ĐOAN
Hồng Vân ôm chầm cảm ơn Thanh Thủy – Ảnh: LINH ĐOAN

Vì ngại nên chị gọi đạo diễn Đình Toàn ở sân khấu Idecaf để dọ ý trước. Nhưng không ngờ ông Huỳnh Anh Tuấn, giám đốc sân khấu kịch Idecaf, đã thông cảm và quyết định hủy toàn bộ suất diễn ở Idecaf từ ngày 16 đến 23/9, để “nhường” Thanh Thủy cho sân khấu Hồng Vân, “cứu” vở Bông cánh cò.

Thanh Thủy chỉ có 4 ngày tập trước suất diễn đầu tiên. Bất cứ lúc nào có thời gian, chị mở clip ra để học hát. Không chỉ Thanh Thủy, mà ca sĩ Cẩm Ly đóng vai con của chị cũng phải tập lại từ đầu.

Xem thêm >> Hồng Đào – Hồng Vân tái ngộ trên sân khấu sau hơn 30 năm

Vì đóng với Hồng Đào là kiểu khác, Thanh Thủy là kiểu khác. “Với nghệ sĩ kịch chuyên nghiệp tương đối dễ. Nhưng với ca sĩ tay ngang như Cẩm Ly thì rất cực. Cảm ơn Ly vì đã chịu khó mất thời gian để cùng tập lại với Thanh Thủy” – Hồng Vân rưng rưng nói.

Chị cũng mong khán giả thương và thông cảm cho sân khấu của chị lần này bởi đây là việc hoàn toàn ngoài ý muốn.

Nguồn: Tuổi trẻ

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: