• Trang chủ
  • 888 sao
  • Vì sao nhạc sĩ Đỗ Hiếu cấm Noo Phước Thịnh hát 8 ca khúc hit?
107 lượt xem Thứ Sáu, 03/11/23 2:51 Chiều Thu Hiền

Vì sao nhạc sĩ Đỗ Hiếu cấm Noo Phước Thịnh hát 8 ca khúc hit?

Tranh cãi giữa Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Đỗ Hiếu vẫn chưa kết thúc!

Những ngày gần đây, việc Noo Phước Thịnh bị Đỗ Hiếu ra thông báo cấm biểu diễn dưới mọi hình thức 8 bài hát do nam nhạc sĩ sáng tác bao gồm: Mãi Mãi Bên Nhau, Gạt Đi Nước Mắt, Hold Me Tonight, Đừng Nhìn Lại, Đến Với Nhau Là Sai, Cause I Love You, Xin Đừng Buông Tay và Như Phút Ban Đầu thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ồn ào giữa nhạc sĩ Đỗ Hiếu và Noo Phước Thịnh chưa có dấu hiệu hạ nhiệt
Ồn ào giữa nhạc sĩ Đỗ Hiếu và Noo Phước Thịnh chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Vụ việc tranh cãi về bản quyền giữa nhạc sĩ Đỗ Hiếu và Noo Phước Thịnh gây xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua.

Mới đây, khi chia sẻ với truyền thông, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cho biết 8 ca khúc trên đã được phía Noo Phước Thịnh kí hợp đồng độc quyền khai thác trong 2 năm, cho đến nay đã hết hạn. Nam nhạc sĩ cho biết mặc dù biết hợp đồng đã hết hạn nhưng phía nam ca sĩ sinh năm 1988 vẫn không có động thái tiếp tục gia hạn.

Nhiều năm qua, Noo Phước Thịnh chỉ liên hệ xin phép biểu diễn cho những chương trình lớn, bỏ qua nhiều đêm diễn nhỏ ở các tụ điểm như bar, club, lounge… 

Ngoài ra, phía ca sĩ còn kinh doanh các tác phẩm này trên một số nền tảng trực tuyến không nằm trong thỏa thuận ban đầu mà không thông báo với tác giả.”- Phía nhạc sĩ Đỗ Hiếu tiết lộ.

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã sáng tác nhiều ca khúc hay cho giới trẻ
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã sáng tác nhiều ca khúc hay cho giới trẻ

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu cảm thấy không được tôn trọng khi liên hệ với Noo Phước Thịnh để trao đổi vấn đề gia hạn bản quyền nhưng nhận lại là sự im lặng.

Chưa dừng lại ở đó, lý do khiến nhạc sĩ Đỗ Hiếu quyết định đăng tải thông báo cấm Noo Phước Thịnh tiếp tục khai thác, sử dụng 8 ca khúc trên là vì khi đã liên hệ để thoả thuận về vấn đề gia hạn hợp đồng độc quyền, nam nhạc sĩ chỉ nhận về sự im lặng từ phía đối phương. Điều này đã khiến Đỗ Hiếu cảm thấy không được tôn trọng và quyết định đưa ra thông báo đến khán giả.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh nổi tiếng nhờ những bản hit của Đỗ Hiếu
Ca sĩ Noo Phước Thịnh nổi tiếng nhờ những bản hit của Đỗ Hiếu

Về phía Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ chia sẻ rằng sẽ làm rõ vấn đề này với truyền thông sau khi hoàn tất thủ tục và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan đến vụ việc.

XEM THÊM:>>>Noo Phước Thịnh khẳng định: Tôi không hát chùa

Theo Saostar

Xem thêm: