• Trang chủ
  • TIN HOT
  • “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” về Việt Nam liệu có hot?
132 lượt xem Thứ Năm, 07/09/23 4:21 Chiều Lưu Mỹ Anh

“Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” về Việt Nam liệu có hot?

“Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” – show truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc đã được nhà sản xuất Việt mua bản quyền và đặt tên “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

“Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” (“Sisters who make waves”) là chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ do Mango TV sản xuất tại Trung Quốc. Năm nay, chương trình gây sức hút cực hot với khán giả Việt khi có sự tham gia của hot girl, ca sĩ, diễn viên Chi Pu.

Chi Pu tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng Hoa Ngữ
Chi Pu tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng Hoa Ngữ

Mới đây, bộ 3 nhà đầu tư VTVcab, Yeah1 Group cùng STV Production công bố đã thành công mua bản quyền chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng để sản xuất phiên bản Việt. Chương trình sẽ được phát sóng vào tháng 10 trong khung giờ vàng trên kênh VTV3 với tên gọi: “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Những tỷ tỷ đầu tiên được gọi tên tại Việt Nam 

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh
Ca sĩ Bảo Thy
Ca sĩ Bảo Thy
Ca sĩ Hari Won
Ca sĩ Hari Won
Ca sĩ Bích Phương
Ca sĩ Bích Phương

Đại diện nhà sản xuất cho biết lý do mang chương trình về Việt Nam vì “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng”, sau bốn mùa tại Trung Quốc vẫn giữ được sức hấp dẫn không chỉ đối với khán giả trong nước mà còn với khán giả quốc tế. Sự tham gia của Chi Pu trong mùa thứ tư đã giúp chương trình gây tiếng vang lớn tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, chương trình còn có ý nghĩa gửi thông điệp tích cực đến các chị em trên độ tuổi 30, khơi dậy ước mơ, hoài bão và những khát khao dường như đã bị bỏ lại thời thanh xuân vì nhiều lý do riêng. Vì vậy nhà sản xuất hy vọng chương trình sẽ truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam nói riêng và khán giả Việt nói chung.

Ở phiên bản Việt, nhà sản xuất sẽ giữ nguyên concept, bao gồm việc mời 30 nghệ sĩ nữ trên 30 tuổi đã và đang thành công trong các lĩnh vực khác nhau, họ phải vượt qua những giới hạn của bản thân để tìm lại và chinh phục những khát khao, hoài bão thanh xuân của mình trên một sân khấu âm nhạc. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phần trình diễn hay nhất.

Được biết, tại mỗi đêm công diễn, các chị đẹp sẽ cùng nhau lập nhóm nhạc 3, 5 hoặc 7 thành viên để chinh phục khán giả nhằm đem về số phiếu bình chọn cao nhất. Ở mỗi buổi công diễn khán giả sẽ bầu chọn trực tiếp và công khai số phiếu để tìm ra nhóm nhạc an toàn đi tiếp vào vòng sau.

Thành viên của các nhóm nguy hiểm sẽ đứng trước nguy cơ tạm rời khỏi chương trình nếu số phiếu bầu của họ thấp nhất. Sau 5 đêm công diễn cuối và Gala sẽ tìm ra được 7 chị đẹp xuất sắc nhất giành chiến thắng dựa vào bình chọn của khán giả.

Nhiều khán giả dự đoán “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” mùa đầu tiên sẽ Hot bởi nhiều lý do. Một trong số đó chính là món ăn tinh thần này có format khá mới mẻ.

Tuy vậy chương trình có thể sẽ phải cạnh tranh với Rap Việt, Vietnam Idol ở thị trường gameshow âm nhạc. Rap Việt đang là chương trình hot nhưng đã ở mùa thứ 3 và gần đây vướng một số lùm xùm. Còn Vietnam Idol trở lại sau 7 năm vắng bóng và đang ở mùa thứ 8. Cả Rap Việt và Vietnam Idol đều là chương trình đi tìm kiếm tài năng mới.

Xem thêm >>> Những siêu phẩm hoạt hình đổ bộ màn ảnh cuối năm 2023

Hy vọng “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” bản Việt sẽ vươn mình đánh bại các đội thủ và thành công để không phụ lòng mong đợi của khán giả.

Mỹ Anh (Tổng hợp) 

Xem thêm: