• Trang chủ
  • 888 sao
  • Trương Lăng Hách gặp ‘kiếp nạn’ trong Ninh An Như Mộng
108 lượt xem Thứ Sáu, 10/11/23 1:58 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Trương Lăng Hách gặp ‘kiếp nạn’ trong Ninh An Như Mộng

Trương Lăng Hách gặp 'kiếp nạn' trong Ninh An Như Mộng

Ngay khi Ninh An Như Mộng lên sóng đã trở thành chủ đề hot tại Trung Quốc, đồng thời nam chính Trương Lăng Hách cũng phải đối diện với những bình luận trái chiều xoay quanh màn tái xuất của mình.

Ngay sau những ngày đầu tiên lên sóng, bộ phim Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc – Trương Lăng Hách lập tức trở thành chủ đề hot, đứng đầu các bảng xếp hạng danh tiếng tại Trung Quốc. Không ít topic thảo luận xoay quanh bộ phim này, những bình luận khen chê trái chiều cũng xuất hiện vô cùng nhiều.

Trương Lăng Hách gặp ‘kiếp nạn’ trong Ninh An Như Mộng

'Ninh An Như Mộng' của Bạch Lộc - Trương Lăng Hách lập tức trở thành chủ đề hot ngay khi vừa lên sóng
‘Ninh An Như Mộng’ của Bạch Lộc – Trương Lăng Hách lập tức trở thành chủ đề hot ngay khi vừa lên sóng

Một trong số những chủ đề hot nhất hiện tại, xoay quanh bộ phim Ninh An Như Mộng, đó là diễn xuất của nam chính Trương Lăng Hách. Trên nền tảng Weibo Trung Quốc, từ khóa Ninh An Như Mộng – Đài từ thật khó chịu” thậm chí còn lên hot search và người được nhắc đến chính là nam chính họ Trương. Khán giả chê bai thậm tệ màn thể hiện của Trương Lăng Hách, cho rằng đài từ của anh quá khó nghe, như là “người nước ngoài nói tiếng Trung”, thêm vào đó khẩu hình khi thoại cũng không đẹp, gây khó chịu cho khán giả.

Trương Lăng Hách bị chê vì khẩu hình miệng gây khó chịu
Trương Lăng Hách bị chê vì khẩu hình miệng gây khó chịu

Không chỉ diễn xuất, đài từ, Trương Lăng Hách còn gặp “kiếp nạn” với ekip làm phim khi đạo diễn liên tục chọn những góc quay khó còn để anh xuất hiện với tạo hình như… “dọa ma” khán giả. Vốn nhiều lần gây tranh cãi về nhan sắc, không phải kiểu mỹ nam không góc chết, nên khi đến với bộ phim này, Trương Lăng Hách thật sự khổ sở với những khóc quay của ekip làm phim.

Xem thêm >> “Ông hoàng phim rác” Hứa Khải cuối cùng cũng được khen

Không chỉ những góc quay khó, ngay cả ở những cảnh chính diện hết sức bình thường, Trương Lăng Hách cũng trông kém sắc hơn thường ngày. Gương mặt có phần hốc hác, dường như anh gầy đi khá nhiều vô tình khiến nam chính Ninh An Như Mộng phải đối diện với những lời chê bai.

Góc quay, tạo hình như "dọa ma" khán giả
Góc quay, tạo hình như “dọa ma” khán giả

Nguồn: Phụ nữ mới

Xem thêm: