• Trang chủ
  • 888 sao
  • Trường Giang – Nhã Phương chào đón thành viên thứ 4
138 lượt xem Thứ Sáu, 06/10/23 3:37 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Trường Giang – Nhã Phương chào đón thành viên thứ 4

Gia Đình Trường Giang – Nhã Phương đón thêm thành viên thứ 4 là một bé trai vào ngày 5/10.

Cách đây ít phút, Nhã Phương đã chia sẻ hình ảnh sinh bé thứ 2 tại một bệnh viện ở thành phố Hồ Chí Minh. Nữ diễn viên sinh con trai vào ngày 5/10. Cô viết: “Vì Bi có gia đình, có chồng và mọi người yêu thương từ lúc mang thai đến tận lúc sinh em ra đời. Em đến với thế giới vào ngày 5/10/2023. Cảm ơn con đã đến với thế giới của ba mẹ và chị Destiny“.

Gia đình Trường Giang - Nhã Phương có thêm thành viên thứ 4
Gia đình Trường Giang – Nhã Phương có thêm thành viên thứ 4

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của Nhã Phương và em bé ổn định. Trong suốt quá trình sinh nở, cô luôn có ông xã Trường Giang đồng hành. Nữ diễn viên chia sẻ đã bật khóc trong hoảnh khắc hạ sinh con trai.

Từ khi xác nhận thông tin mang thai lần 2 vào tháng 4/2023, Trường Giang dành hết thời gian để chăm sóc bà xã, mong mỏi từng ngày để được nhìn thấy con. Nhã Phương cho biết sau thời gian chung sống với Trường Giang, được chồng chăm sóc chu đáo đã giúp cô có tâm lý thoải mái, tích cực hơn so với lần mang bầu con gái đầu lòng.

Nhờ anh Giang, tôi thấy cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, không có áp lực nào trong 2 lần mang thai. Chồng vẫn thường đỡ đần việc nhà, chăm con nên tôi có thời gian riêng với bạn bè“, nữ diễn viên cho hay.

Xem thêm bài viết khác của Áo Trắng >> Cặp đôi YunBin – Tú Tri xác nhận “đường ai nấy đi” sau 4 năm chung sống

Nhã Phương thoải mái cập nhật hoạt động lên mạng xã hội hơn so với khi mang bầu bé đầu tiên. Trong suốt thời gian mang thai, vóc dáng của nữ diễn viên không thay đổi quá nhiều. Được biết, trong những tháng đầu mới mang thai, bà xã Trường Giang ốm nghén, khó tăng cân.

Nữ diễn viên được ông xã Trường Giang chăm sóc tận tình trong thời gian mang thai
Nữ diễn viên được ông xã Trường Giang chăm sóc tận tình trong thời gian mang thai

Từ tháng thai kỳ thứ 5 trở đi, sức khỏe người đẹp dần ổn định. Nhã Phương cho biết cô được chồng bồi bổ kỹ lưỡng, túc trực bên cạnh từng chút dù công việc rất bận rộn. Thời điểm giai đoạn cuối thai kỳ, nữ diễn viên tăng khoảng 8kg, tập trung vào phần bụng.

Nguồn: VTV

Xem thêm: