• Trang chủ
  • 888 sao
  • Tranh cãi xung quanh chuyện hẹn hò của Jisoo (BLACKPINK) và Ahn Bo Hyun
2725 lượt xem Thứ Bảy, 12/08/23 9:27 Sáng Nguyễn Hiếu Nghĩa

Tranh cãi xung quanh chuyện hẹn hò của Jisoo (BLACKPINK) và Ahn Bo Hyun

Liên quan chuyện hẹn hò của Jisoo (BLACKPINK), Ahn Bo Hyun hiện đang là tâm điểm của chỉ trích sau hàng loạt bê bối trong quá khứ được đăng tải trở lại trên các trang mạng xã hội.

Tranh cãi xung quanh chuyện hẹn hò của Jisoo (BLACKPINK) và Ahn Bo Hyun
Tranh cãi xung quanh chuyện hẹn hò của Jisoo (BLACKPINK) và Ahn Bo Hyun

Jisoo – thành viên nhóm nhạc đình đám BLACKPINK – và nam diễn viên Ahn Bo Hyun đã xác nhận hẹn hò trước sự bất ngờ của những người hâm mộ. Tuy nhiên, câu chuyện hẹn hò này vẫn không nhận sự ủng hộ của nhiều khán giả do những tranh cãi về bê bối của Ahn Bo Hyun trong quá khứ.

Cụ thể, vào năm 2021, Ahn Bo Hyun bị vướng vào cáo buộc khinh thường phụ nữ sau khi theo dõi hai kênh YouTube thường có nội dung hạ bệ nữ quyền. Đến tháng 11 cùng năm, nam diễn viên một lần nữa khiến khán giả ngao ngán sau khi một video hậu trường bộ phim Yumi’s Cells được đăng tải. Trong đoạn video này, anh đã để một nhân viên nữ cầm kịch bản hộ mình trong khi anh hoàn toàn không làm gì.

Chưa dừng lại ở đó, Ahn Bo Hyun từng gây tranh cãi khi có những phát ngôn thiếu suy nghĩ. Cụ thể, trong một bài đăng của mình, anh đã ghi chú: ‘Muốn đi biển quá’. Tuy nhiên, từ này trong tiếng Hàn thực chất lại có nghĩa là muốn đi vệ sinh (đây là cách chơi chữ của nam diễn viên). Sau khi nhận về làn sóng chỉ trích, ngôi sao sinh năm 1988 đã buộc phải xóa bức ảnh này.

Thực tế là Ahn Bo Hyun đã lên tiếng xin lỗi về tài khoản YouTube của mình. Theo đó, anh cho biết đã lập kênh YouTube và năm 2019 nhưng không sử dụng. Thay vào đó, quản lý của anh là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ kênh kể từ năm 2020.

Về bức ảnh liên quan tới nhân viên nữ, Ahn Bo Hyun cho biết không yêu cầu người này cầm kịch bản cho mình. Tuy nhiên, cô ấy đã tự làm việc này.

Mặc dù đã giải thích nhưng Ahn Bo Hyun vẫn nhận về những sự chỉ trích của khán giả. Nhiều người cho rằng nam tài tử không xứng đáng với thần tượng của nhóm nhạc nữ hot nhất K-Pop hiện nay.

Theo Hà Linh/VTV News 

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: