• Trang chủ
  • Nghiệm
  • Trắc nghiệm với chó sói sẽ tiết lộ về tính cách của bạn
86 lượt xem Thứ Sáu, 03/11/23 12:05 Chiều Thu Hiền

Trắc nghiệm với chó sói sẽ tiết lộ về tính cách của bạn

Bạn đã thực sự hiểu hết mình chưa? Sự thật là chúng ta hiểu bản thân ít hơn mình tưởng. Hãy sẵn sàng khám phá đặc điểm ẩn giấu trong tính cách, nội tâm của mình qua bài trắc nghiệm với chó sói sau đây.

Với bài kokology này, bạn chỉ cần đưa ra câu trả lời đầu tiên mà mình nghĩ tới chứ đừng cân nhắc lâu nhé.

Và bây giờ chúng ta bắt đầu trắc nghiệm nào!

Hãy tưởng tượng rằng bạn được giao một nhiệm vụ quan trọng là chuyển đi một thông điệp. Người cần nhận thông điệp đó lại sống tách biệt ở một căn nhà giữa rừng sâu. Không có đường nhựa để đến đó, người kia cũng không có điện thoại hay email. Chỉ có một con đường mòn đầy đất dẫn đến nhà của họ, nên bạn buộc phải đi bộ tới và nói thông điệp đó với họ.

Trắc nghiệm với chó sói sẽ tiết lộ về tính cách của bạn
Trắc nghiệm với chó sói sẽ tiết lộ về tính cách của bạn

Biết làm thế nào được, bạn đành lên đường. Khi đang đi trong rừng, bạn bỗng nhiên nhìn thấy một con chó sói.

1. Bạn hãy miêu tả con chó sói đó.

2. Con chó sói chưa nhìn thấy bạn hay nó nhìn thấy nhưng phớt lờ bạn? Nếu nó đã nhìn thấy bạn thì nó chỉ đơn giản là không quan tâm và vẫn làm việc của nó, hay nó nhìn bạn chằm chằm đầy đe dọa và sẵn sàng tấn công?

3. Dù sao thì bạn vẫn phải tiếp tục đi, vậy bạn sẽ chọn làm thế nào? Phớt lờ con sói và cứ thế đi tiếp, hay cố tìm một đường vòng nào đó tránh xa nó hoặc tìm chỗ nấp? Hay bạn sẽ đứng lại và chiến đấu? Hay con sói đó có vẻ hiền khô và bạn kết bạn với nó?

4. Dù lựa chọn thế nào, cuối cùng bạn cũng đến được căn nhà và gặp người cần gặp. Thông điệp mà bạn cần nói là gì?

Trắc nghiệm với chó sói sẽ tiết lộ về tính cách của bạn

TIN HOT>>Noo Phước Thịnh không tìm được tiếng nói chung với Đỗ Hiếu

Bây giờ là ý nghĩa của những câu trả lời trắc nghiệm mà bạn đã có nhé!

Cuộc sống là một hành trình và con chó sói – một con vật thường được coi là nguy hiểm – tượng trưng cho những khó khăn trên hành trình đó. Việc đối mặt với con sói thể hiện cách bạn thường đối diện với những vấn đề của mình.

1. Nếu bạn nghĩ mình thấy một con chó sói vô hại, thậm chí có vẻ đã được thuần hóa, hoặc một con sói con nghịch ngợm trông như thú bông thì bạn thật may mắn, cuộc sống của bạn hiện tại có vẻ ít căng thẳng. Tính cách bạn cũng khá tích cực, khi đối mặt với khó khăn, bạn thường coi đó là thử thách hoặc cơ hội để bản thân trở nên mạnh mẽ giỏi giang hơn.

Còn nếu bạn thấy một con sói dữ tợn chứng tỏ bạn ít sáng tạo, dễ căng thẳng, hay nhìn thấy các khó khăn hơn là cơ hội. Theo các nhà tâm lý thì khi tình huống này được đặt ra cho nhiều người, những người đang bị stress – dù chỉ stress vì những việc hằng ngày chứ không phải một khó khăn lớn – thường tưởng tượng ra một con sói to và/ hoặc hung dữ.

2. Nếu bạn nghĩ con chó sói đã nhìn thấy bạn nhưng lờ đi, thì ngay cả những khi lo lắng, bạn cũng chỉ căng thẳng vừa phải, đủ để bạn tập trung giải quyết vấn đề, chứ không đến mức để cuộc sống bị ảnh hưởng quá nhiều.

Nếu bạn nghĩ con chó sói chưa nhìn thấy bạn, hoặc nhìn thấy nhưng không quan tâm mà vẫn làm việc của nó thì rõ ràng là bạn đang không bị căng thẳng, ít nhất là ở hiện tại. Mỗi khi gặp vấn đề gì, bạn cũng thường tập trung vào giải pháp thay vì lo lắng, mất ăn mất ngủ.

Còn hình ảnh con chó sói trông đầy đe dọa và sắp tấn công cho thấy bạn đang stress nặng.

Ảnh: Giordano Aita
Ảnh: Giordano Aita

3. Cách bạn tiếp tục hành trình cho biết bạn bị ảnh hưởng thế nào bởi những căng thẳng trong cuộc sống, cách bạn đối mặt với các thử thách và cả cách bạn đưa ra quyết định.

Nếu bạn phớt lờ con chó sói, chứng tỏ bạn ít chú ý đến những vấp ngã, sai sót, ít bị ảnh hưởng bởi những thất bại và căng thẳng.

Còn nếu bạn nhìn thẳng vào mắt con chó sói và sẵn sàng chống trả nó, chứng tỏ bạn là người thực tế, nhanh chóng đưa ra các quyết định và luôn bắt tay vào trực tiếp giải quyết các khó khăn.

Nếu bạn tìm cách né tránh con chó sói, có lẽ bạn đang nghĩ rằng những khó khăn hiện tại của mình là không thể vượt qua được. Về cách đưa ra quyết định, bạn cũng thường suy nghĩ lâu, không chọn những cách trực tiếp để giải quyết vấn đề.

Nếu bạn kết bạn với con chó sói thân thiện thì sao? Điều này cho thấy bạn có phương châm sống lành mạnh, đặc biệt là khi gặp những rắc rối trong cuộc sống hằng ngày.

4. Thông điệp mà bạn nói ra là điều mà bạn đã luôn muốn nói nhưng lại e ngại hoặc chưa thổ lộ với ai. Đây cũng chính là một điều bí mật trong nội tâm của bạn. Hãy nghĩ kỹ về nó và xem bạn có cần chia sẻ với ai không, hay có cần viết ra cho nhẹ nhõm hơn không nhé!

                                                                                                                                                                               Theo Hoa học trò

XEM THÊM:>>>Siêu phẩm hoạt hình Mèo Đi Hia xứng đáng để xem

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *