• Trang chủ
  • 888 sao
  • Toàn cảnh đám hỏi diễn viên Hà Trí Quang và người yêu đồng giới
1329 lượt xem Thứ Sáu, 20/10/23 12:39 Chiều Nguyễn Võ Xuân Quyên

Toàn cảnh đám hỏi diễn viên Hà Trí Quang và người yêu đồng giới

Ngày 19/10, diễn viên Hà Trí Quang đã chính thức làm lễ ăn hỏi với người yêu đồng giới Thanh Đoàn tại Đồng Tháp sau hơn 3 năm bên nhau.

Sáng 19/10, Hà Trí Quang làm lễ gia tiên tại nhà riêng ở quận 9, TP.HCM. Từ rất sớm, nhiều gương mặt quen thuộc như diễn viên Quốc Trường, Anh Tài, Quốc Huy, ca sĩ Nguyên Vũ… đã có mặt tại nhà riêng của Hà Trí Quang ở TPHCM, để mang sính lễ về quê nhà của Thanh Đoàn tại Đồng Tháp.

Khung cảnh lễ gia tiên được bày biện đơn giản vì cặp đôi tập trung đầu tư vào đám hỏi và tiệc chính tại biệt thự ở Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Dàn diễn viên bê tráp trong đám hỏi Hà Trí Quang
Dàn diễn viên bê tráp trong đám hỏi Hà Trí Quang

Dàn bê tráp diện áo dài truyền thống màu vàng. Trong khi đó, nhân vật chính Hà Trí Quang mặc áo dài đỏ rực rỡ. Nam diễn viên bày tỏ sự hồi hộp trong ngày trọng đại.

Nhiều nghệ sĩ thân thiết với cặp đôi như diễn viên Phương Dung, Thanh Hiền, Ngọc Ánh… cũng có mặt trong đám hỏi, chia vui cùng Hà Trí Quang và Thanh Đoàn. Ngoài gia đình, người thân và khách mời, buổi lễ ăn hỏi được lượng lớn người dân, YouTuber, TikToker quan tâm, đứng kín khu vực.

Đôi rồng được đính kết thủ công hoành tráng tại biệt thự của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn ở Đồng Tháp
Đôi rồng được đính kết thủ công hoành tráng tại biệt thự của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn ở Đồng Tháp

Đám hỏi được thiết kế, trang trí hoành tráng. Cặp đôi đặt làm 2 con rồng bằng lá dừa ở cổng (thay vì cặp rồng – phượng truyền thống). Biệt thự rộng 3.000m2 được trang hoàng bởi hàng tấn hoa tươi. Ngoài sân, cả hai cho dựng sân khấu, bố trí đèn led và dàn máy hát karaoke để khách mời trình diễn văn nghệ.

Trước thềm đám hỏi, Hà Trí Quang cho biết đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn với anh và Thanh Đoàn. Cũng chính vì thế mà khi bắt tay chuẩn bị cho đám hỏi, anh vô cùng hạnh phúc xen lẫn hồi hộp.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn trong lễ đám hỏi
Hà Trí Quang và Thanh Đoàn trong lễ đám hỏi

Diễn viên Hà Trí Quang phát biểu: “Đám cưới của chúng tôi lạ nhưng may mắn vẫn được các cô chú, anh chị ủng hộ, chúc phúc. Tôi đã chuẩn bị nhẫn kim cương để trao cho Đoàn – người sẽ cùng mình sống trọn đời. Tôi biết ơn tất cả“.

Xem thêm bài viết khác của Áo Trắng >> Á hậu Phương Nhi lên tiếng về phát ngôn gây hiểu lầm vừa qua

Nam diễn viên cũng cho biết đám hỏi của anh và Thanh Đoàn diễn ra ấm cúng, ít khách mời, chủ yếu là gia đình, bạn bè và những người thân thiết.

Biệt thự ở Đồng Tháp ngập tràn hoa tươi.
Biệt thự ở Đồng Tháp ngập tràn hoa tươi.

Thanh Đoàn – người yêu của Hà Trí Quang – chia sẻ, anh và bạn trai ban đầu chỉ định tổ chức đám cưới, song cả 2 lại muốn ngày trọng đại của mình sẽ có các con góp mặt. Tuy nhiên, hiện 2 con của anh còn rất nhỏ. Chính vì thế, cặp đôi quyết định “để dành” đám cưới vào năm 2024, khi 2 con cứng cáp hơn.

Gia đình hạnh phúc của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn hiện tại
Gia đình hạnh phúc của Hà Trí Quang – Thanh Đoàn hiện tại

Xuân Quyên (tổng hợp)

Xem thêm: