• Trang chủ
  • Phim hay
  • TIN HOT
  • ‘Thiên thần báo thù’: Yeimy giúp Charly thoát khỏi scandal, thành công chiếm được lòng tin từ Charly
153 lượt xem

‘Thiên thần báo thù’: Yeimy giúp Charly thoát khỏi scandal, thành công chiếm được lòng tin từ Charly

Scandal ngoại tình với cô phóng viên Zulma không chỉ khiến sự nghiệp của Charly tụt dốc mà ngay cả mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng trở nên nặng nề.

Để cứu vãn sự nghiệp đang trên bờ vực sụp đổ, Charly liền lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn tình cảm với Zulma và cho biết anh có vấn đề với những loại đồ uống có cồn. Nó khiến anh không thể kiểm soát được hành vi và suy nghĩ của anh nên đã gây ra những sự việc không mong muốn.

Trước những lời biện minh của mình, Charly dần nhận được sự ủng hộ trở lại người hâm mộ. Tuy nhiên, vẫn có không ít người chỉ trích anh, cho rằng cách anh sống giống như mấy lời bài hát của anh, luôn cổ vũ cho sự ham muốn, lăng nhăng đầy tội lỗi.

Vì anh là một nghệ sĩ nổi tiếng, những hành vi và lời nói của anh sẽ phần nào ảnh hưởng đến suy nghĩ của giới trẻ, của những người hâm mộ Charly, từ đó sẽ có những hành động không đúng đắn và chuẩn mực.

Gema và Vanessa chấp nhận tham gia phỏng vấn để cho mọi người biết rằng tình cảm gia đình Charly vẫn rất tốt.

Gema luôn lo sợ phía Zulma khi bị áp bức đến đường cùng sẽ bất chấp tất cả mà có hành động gây trở ngại đến sự nghiệp của Charly. Nhưng lần này Charly đã có sự chuẩn bị từ trước.

Nhờ có sáng kiến và sự trợ giúp của Yeimy, Charly thành công vượt qua được scandal lần này. Có thể nói, Yeimy đã thành công lấy được lòng tin từ phía Charly và khiến cuộc hôn nhân hiện tại giữa Charly và Gema không còn bền vững như trước nữa.

Đón xem tập 14 của THIÊN THẦN BÁO THÙ được phát sóng vào lúc 13h15 hôm nay (ngày 5/6/2023) trên kênh VTV9.

Xuân Quyên

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x