129 lượt xem

Giải quyết bằng tiền bất thành Charly đòi “khử” cha nạn nhân

Ở tập trước, Charly thỏa thuận bỏ ra một số tiền lớn bồi thường thiệt hại cho gia đình của Silvana khi con gái anh đã gây ra tai nạn và khiến Silvana phải cắt bỏ một bên chân. Khi nghe ba của Silvana nói không đồng ý, hắn vô cùng tức giận đòi “khử” ông.

Dưới sự xúi giục của Yeimy, ba của Silvana đã tìm đến Charly, bày tỏ mong muốn mức bồi thường nhiều hơn mức thỏa thuận ban đầu. Ông cho rằng chính Vanessa vì trong lúc phê thuốc và có nồng độ cồn nên mới khiến con gái ông bị thương nặng, thậm chí phải cắt bỏ một bên chân trong khi Vanessa lại may mắn bình an vô sự.

Ba của Silvana muốn mức bồi thường nhiều hơn và hai bên đã cãi nhau gay gắt.

Thế nhưng Charly không phải là một người dễ thỏa hiệp, khi nghe ba của Silvana lật lọng dù trước đó nói không đồng ý, hắn vô cùng tức giận và đã đe dọa sẽ giết ông.

Yêu cầu của mình không được chấp nhận, ba của Silvana liền tìm đến các phóng viên, nói rằng con gái của Charly là người đã gây ra tai nạn và khiến con gái ông hiện giờ phải khổ sở, mất đi tương lai khi phải cắt bỏ một bên chân. Đồng thời ông cũng tố cáo Charly muốn chối bỏ mọi trách nhiệm cũng như bồi thường thỏa đáng mà đáng lý ra con gái ông phải được nhận.

Ba của Silvana thông báo với giới truyền thông rằng con gái của Charly đã gây ra tai nạn cho con gái ông và Charly muốn chối bỏ trách nhiệm.

Tin tức này nhanh chóng khiến công chúng vô cùng phẫn nộ bởi lẽ Charly vừa chỉ mới lấy lại danh tiếng của mình sau hàng loạt scandal xảy ra gần đây thì giờ lại dính một ồn ào khác.

Charly sẽ giải quyết rắc rối này như thế nào đây?

Đón xem tập 21 của THIÊN THẦN BÁO THÙ được phát sóng vào lúc 13h15 hôm nay (ngày 12/6/2023) để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Xuân Quyên

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x