107 lượt xem

‘Thiên thần báo thù’: Truy bắt Manin, Charly bị vạ lây

Cảnh sát đã lên kế hoạch truy bắt ông trùm Manin từ lâu. Tuy nhiên, Manin luôn có cách để trốn thoát khiến cảnh sát không tài nào lần theo dấu vết.

Sau nhiều lần để cho Manin trốn thoát, lần này cảnh sát quyết định theo dõi Charly, từ đó tìm ra nơi ẩn náu hiện tại của ông trùm.

Thời gian gần đây, Charly và Manin rất ít liên lạc với nhau nhằm tránh tai mắt xung quanh. Ông trùm còn cẩn thận sử dụng sim rác những lúc cần thiết để có thể liên lạc với Charly.

Cảnh sát theo dõi nhất cử nhất động của Charly, quyết tìm ra nơi ẩn náu của Manin.

Nhưng cả hai không ngờ rằng Yeimy đã gắn máy ghi âm ngay trong phòng làm việc của Charly hòng giúp cảnh sát điều tra và thu thập bằng chứng tố cáo Manin.

Một ngày nọ, Charly tìm đến nơi ẩn náu của Manin để trao đổi công việc sắp tới, nhưng anh không biết rằng mình đã bị cảnh sát theo dõi và bám theo.

Căn cứ của Manin đã bị cảnh sát bao vây, tất cả mọi người nhanh chóng rời đi.

Xác định được nơi ẩn náu của Manin, cảnh sát lập tức cho người bao vây và truy bắt ông trùm. Thế nhưng cả hai một lần nữa lại may mắn trốn thoát được. Trong lúc chạy trốn, Charly vô tình đánh rơi điện thoại, khi anh định quay người nhặt lấy thì bị một viên cảnh sát bắn trúng ngay hông.

Sự việc truy bắt ông trùm Manin nhanh chóng lan truyền, và dĩ nhiên nó đã truyền đến tai các thành viên trong gia đình Manin.

Charly bị thương trong lúc bỏ trốn cùng bác mình.

Sự mất tích vô cớ của Charly liệu có khiến mọi thành viên trong gia đình nghi ngờ?

Đón xem tập 15 của THIÊN THẦN BÁO THÙ được phát sóng vào lúc 13h15 hôm nay (ngày 6/6/2023) trên kênh VTV9 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Xuân Quyên

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x