‘Thiên thần báo thù’: Nhiệm vụ đầu tiên bị phát hiện, Charly lên kế hoạch gài bẫy Yeimy

Trong tập 2 ‘Thiên thần báo thù’, Charly thực hiện nhiệm vụ đầu tiên do bác mình là Manin yêu cầu nhưng không may anh lại bị Yeimy phát hiện.

Nhờ hình xăm trên cổ tay Charly – biểu tượng của ban nhạc Soul & Bass, Yeimy đã nhận ra Charly chính là người đã thực hiện vụ cướp tại trung tâm y tế mà cô và bà nội đúng lúc có mặt tại đó.

Cô bé tỏ ra rất thất vọng về Charly, cô không tin người mà cô thầm thương bấy lâu nay lại là con người độc ác như vậy, có thể thẳng tay bắn bác bảo vệ của trung tâm y tế ngay trước mắt cô.

Yeimy nói với Charly rằng cô là nhân chứng có mặt trong vụ cướp và yêu cầu anh hãy ra đầu thú nhưng Charly lại bảo nó chỉ là tai nạn và anh làm việc đó chỉ vì muốn kiếm tiền cho ban nhạc.

Khi biết được tình cảm của Yeimy dành cho mình, Charly đã ngỏ lời yêu Yeimy và mong cô sẽ giữ bí mật chuyện vụ cướp. Vì quá yêu Charly cũng như tin rằng mình sẽ cảm hóa được anh nên Yeimy quyết định sẽ im lặng và bắt đầu tiến đến mối quan hệ yêu đương với Charly.

Một nhà sản xuất ở Mỹ để mắt tới bài hát của ban nhạc và mong muốn nghe được bản thu âm hoàn chỉnh. Yeimy vô cùng vui mừng khi tình yêu lẫn đam mê của mình đang tiến triển vô cùng tốt đẹp.

Liệu rằng Yeimy có thật sự chiếm được trái tim của Charly và cảm hóa được anh không, hay đây chỉ là cái bẫy mà Charly đặt ra để hãm hại cô?

Tập 3 của Thiên thần báo thù sẽ được phát sóng vào lúc 13h15 hôm nay trên kênh VTV9.

Xuân Quyên.

Thẻ tìm kiếm:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x